Yaya Trương Nhi khoe eo thon khi casting phim

Người yêu của Lương Bằng Quang có mặt khá sớm để tham gia thử vai trong bộ phim điện ảnh mới mang tên "Bức tranh ma".


Mới đây, Yaya Trương Nhi đã có mặt trong buổi casting bộ phim điện ảnh mới mang tên Bức tranh ma do Minh Cao làm đạo diễn. Xuất hiện trong buổi casting, Trương Nhi diện trang phục crop-top khá đơn giản và make up nhẹ để có thể dễ dàng hoá thân thành nhân vật mà đạo diễn yêu cầu diễn xuất.


Trương Nhi chụp ảnh cùng nam ca sĩ Trần Tuấn Lương. Bức tranh ma là bộ phim điện ảnh kinh dị do Trần Uy Lợi và Hạnh Quỳnh đồng viết kịch bản.


Bộ phim sẽ được khởi quay và đầu tháng 10, dự tính làm hậu kỳ tại Thái Lan và sẽ ra mắt với khán giả Việt vào tháng 3/2015.


Diễn viên Kim Xuân cũng có mặt rất sớm để đọc kịch bản trước khi vào thử vai.


Kim Xuân là một diễn viên kỳ cựu và có nhiều vai diễn để đời trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình của Việt Nam.


Tuy không sinh ra cùng một thế hệ nhưng Kim Xuân và Yaya Trương Nhi rất thân thiết khi cùng góp mặt trong buổi casting.


Ngoài ra buổi casting còn có sự góp mặt của diễn viên Hoà Hiệp….


… và diễn viên Tuyền Mập. Hiện tại, phim Bức tranh ma vẫn tiếp tục thực hiện công tác casting và sẽ công bố dàn diễn viên chính thức trong thời gian gần nhất.

C.M.N (Theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Ám Ảnh tung poster và trailer chính thức rợn người

Mùa Tết năm nay, ngoài không khí tươi vui của các bộ phim hài và tình cảm lãng mạn, sự xuất hiện của bộ phim hình sự ÁM ẢNH sẽ như một món ăn tinh thần “lạ miệng” trong mâm cỗ phim Tết dành cho khán giả Việt Nam. ÁM ẢNH sẽ chính thức ra rạp ngày 10.02.2016, tức mùng 3 Tết Bính Thân.

Ám Ảnh trở lại trong mùa Tết con khỉ

Trong mùa Tết Bính Thân 2016, bộ phim hình sự có yếu tố kinh dị mang tên ÁM ẢNH cũng sẽ ra rạp. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một vụ án đầy uẩn khúc, ẩn chứa những tình tiết bất ngờ và thông điệp sâu sắc về luật nhân quả. Đồng thời, ÁM ẢNH giới thiệu tới khán giả những gương mặt trẻ đầy tiềm năng của điện ảnh Việt.