Xem trước loạt clip kinh sợ của Ouija trước ngày ra rạp

Cõi âm hay thế giới bên kia, nơi cư ngụ của những người đã khuất là khái niệm tồn tại trong bất cứ nền văn hóa nào. Nhưng từ xưa, việc cố gắng liên lạc với thế giới đó dưới mọi hình thức đều được xem là cấm kị. Trong số đó, một trò chơi của phương Tây với tên gọi OUIJA đã trở nên phổ biến từ cuối thế kỷ 19 khi gắn với nhiều giai thoại huyền bí khó giải thích. Và vào dịp Halloween năm nay, bộ phim kinh dị mang tên OUIJA – TRÒ CHƠI GỌI HỒN chắc chắn sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý.


Đây là trò chơi bằng một tấm bảng có khắc các chữ cái cùng một miếng gỗ có khoét lỗ dùng để di chuyển trên bảng. Người ta tin rằng khi đọc đúng câu thần chú, những chữ cái mà miến gỗ di chuyển đến khi ghép lại sẽ được điều mà linh hồn gọi lên muốn nói. Trong phim, cô gái Laine Morris (Olivia Cooke) đã quyết định dùng tấm bảng Ouija để gọi hồn người bạn thân đã chết bí ẩn trong ngôi nhà vắng, sau khi cô cảm nhận được sự tồn tại của bạn mình quanh quẩn trong nhà. Laine đã thuyết phục những người bạn khác cùng tham gia với mình nghi thức này trong chính ngôi nhà mà người bạn kia đã chết. Và ngay từ khi bắt đầu đã có những hiện tượng kì lạ xảy ra.


Việc tiếp theo mà họ biết là cả nhóm đã bị mắc kẹt trong ngôi nhà đó, và họ không còn cách nào khác là phải mò mẫm tìm lối ra. Đó cũng là lúc mà những sự kiện ma quái và khủng khiếp hơn bắt đầu xuất hiện. Dường như ‘thứ’ mà họ gọi lên không phải linh hồn người bạn đã khuất, mà chính là ‘thứ’ đã giết chết người bạn đó. Khi nhận ra thì đã quá muộn, trò chơi trốn tìm của họ và linh hồn khủng khiếp nhiều uẩn khúc kia chỉ vừa mới bắt đầu, và thứ được đem ra chơi chính là mạng sống của họ.


Phim sẽ bắt đầu khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30.10.2014.
Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.