Xem trọn bộ hình thời trang bên bàn tiệc “lạ lùng” của 12 nhóm thí sinh Nâng Tầm Đẳng Cấp

Đêm liveshow 2 của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện ) vừa diễn ra vào tối ngày 8/11 trên kênh VTV6 đã nói lời chia tay ba thí sinh đầu tiên: stylist Tuấn Vũ, người mẫu Diễm Châu và trang điểm Như Thùy.

stylist-duy-duong-model-mong-tuyen-trang-diem-anh-dung-1

Trong một cuộc thi thời trang dành cho cả stylist, người mẫu và trang điểm, áp lực lớn là điều không thể tránh khỏi. nhưng 12 nhóm thí sinh đã vượt qua rất nhiều khó khăn và rất nhiều việc phải làm trong tuần thi để cho thấy khả năng và sự sáng tạo đáng ghi nhận của mình thông qua 12 phần trình diễn chỉn chu, chuyên nghiệp, bắt mắt và công phu trong chủ đề tuần Tôi là ai?. Ban giám khảo Nam Trung – Thúy Vân – Lê Minh Ngọc đã ghi nhận những nỗ lực từ các thí sinh thông qua những gì họ đã làm trong từng thử thách trong tuần.

stylist-anh-trung-model-ngoc-cam-trang-diem-thuy-quyen

Nhiệm vụ nổi bật của tuần là buổi chụp hình chuyên nghiệp theo nhóm đầu tiên của 12 nhóm thí sinh. Bối cảnh buổi chụp hình là một bàn tiệc “lạ lùng” mà trên đó là những đĩa cá sống, tôm, cua, nến, hoa và rượu. Ban giám khảo đã chọn ra 12 tấm hình đẹp nhất của mỗi đội để trực tiếp nhận xét trong đêm liveshow tối qua. Buổi chụp hình được diễn ra với sự giám sát của giám khảo Nam Trung, nhóm đào tạo gồm người mẫu Chà Mi, stylist Huyền Coco, chuyên gia trang điểm Trường Thanh và nhiếp ảnh gia Tùng Chu. Với 20 phút chụp cho mỗi đội, họ có ít nhất 3 khung hình trong đó 2 khung hình nhóm và 1 khung hình beauty shot dành riêng cho người mẫu. Việc của các thí sinh là phân chia thời gian hợp lý để người mẫu có được shot hình beauty đặc biệt. Và 3 nhóm thí sinh đã làm được điều này, tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, đẳng cấp và thu hút của người mẫu là: stylist Duy Dương – người mẫu Mộng Tuyền – trang điểm Anh Dũng, stylist Hữu Duy – model Thuỳ Chi – trang điểm Thanh Tuấn và nhóm của stylist Phước Cường – người mẫu Ngọc Mai – trang điểm Lâm Nguyễn.

stylist-huu-duy-model-thuy-chi-trang-diem-duong-thanh-tuan-1Sau phần trình diễn của 12 nhóm thí sinh, ban giám khảo đã chọn ra nhóm thí sinh xuất sắc nhất và 2 nhóm thí sinh phải vào vòng nguy hiểm dựa trên hai thử thách chụp hình photoshoot và phần trình diễn chủ đề Tôi là ai?. Phần chiến thắng tuần thuộc về nhóm của stylist Tấn Phát – người mẫu Bảo Kim – trang điểm Mẫn Đạt. 2 nhóm thí sinh nguy hiểm là: stylist Tuấn Vũ – người mẫu Diễm Châu – trang điểm Vân Anh và nhóm của stylist Vĩ Nhân – người mẫu Quyên Linh – trang điểm Như Thuỳ.

stylist-ngoc-mai-model-cam-tu-trang-diem-hoai-vu

Nhóm chiến thắng đã chọn ra ba thí sinh có nguy cơ bị loại là Tuấn Vũ, Diễm Châu, Vân Anh. Nhóm đào tạo gồm người mẫu Chà Mi – stylist Huyền Coco – chuyên gia trang điểm Trường Thanh chọn ra ba thí sinh có nguy cơ bị loại là Tuấn Vũ, Diễm Châu, Như Thuỳ. Trước khi chọn lựa thí sinh chính thức bị loại, các giám khảo đã đưa ra nhận xét cụ thể cho từng thí sinh. Đối với Tuấn Vũ, giám khảo Nam Trung nhận xét anh thiếu màu sắc, sự đa dạng của một stylist và anh rất hợp với vai trò của một nhà thiết kế hơn. Đối với người mẫu Diễm Châu, giám khảo Lê Minh Ngọc nhận xét sai lầm lớn của cô là có tuần học không đạt yêu cầu đối với nhóm đào tạo. Cô đã đi trễ và điều này làm Chà Mi không hài lòng. Đi trễ là điều cấm kị đối với người làm ngành nghệ thuật nói riêng. Bên cạnh đó, trong ngày trình diễn, cô chưa cho thấy sự đặc biệt và chưa tôn lên được trang phục, chưa hiểu rõ trang phục và phải mặc trang phục như thế nào. Với trang điểm Vân Anh, giám khảo Nam Trung nhận xét: “bạn đã chọn sai phần trang điểm khi phối với bộ trang phục của Tuấn Vũ, bạn không phải là người có màu sắc rõ ràng”. Với trang điểm Như Thuỳ, cô đã phạm lỗi trong buổi photoshoot, cô đã “lỡ tay” để cá lên mặt của người mẫu làm phần trang điểm bị xấu đi. Bên cạnh đó, phần trang điểm cho người mẫu trong buổi chụp hình của Như Thuỳ được giám khảo Nam Trung nhận xét là chưa sắc sảo, màu sắc, đường nét chưa rõ ràng.

stylist-phuoc-cuong-model-ngoc-mai-trang-diem-lam-nguyen-1 stylist-quoc-son-model-kim-sang-trang-diem-le-thi-lua-2

Cuối cùng, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách phải nói lời chia tay với stylist Tuấn Vũ, người mẫu Diễm Châu và trang điểm Như Thùy.

Nâng Tầm Đẳng Cấp – 12 nhóm thí sinh trình diễn chủ đề Tôi là ai?

stylist-tan-phat-model-bich-duyen-trang-diem-man-dat-3 stylist-truong-an-model-truc-loan-trang-diem-thu-trang-2

33 thí sinh còn lại của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách sẽ tiến đến tuần thi thứ 2 với những thử thách thú vị, cam go hơn. Họ sẽ thử sức, thử lửa bản thân với những đòi hỏi ngày càng cao từ ban giám khảo và nhóm đào tạo. Đón xem Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách lên sóng hàng ngày lúc 20h00 trên VTV6 – Đài Truyền hình Việt Nam.

stylist-tuan-vu-model-diem-chau-trang-diem-van-anh-2 stylist-vi-nhan-model-quyen-linh-trang-diem-nhu-thuy

12 nhóm thí sinh trình diễn trong đêm liveshow chủ đề Tôi là ai?

 • Stylist Anh Trung – người mẫu Ngọc Cẩm – trang điểm Thuý Quyên
 • Stylist Duy Dương – người mẫu Mộng Tuyền – trang điểm Anh Dũng
 • Stylist Hữu Duy – người mẫu Thuỳ Chi – trang điểm Dương Thanh
 • Stylist Ngọc Mai – người mẫu Cẩm Tú – trang điểm Hoài Vũ
 • Stylist Phước Cường – người mẫu Ngọc Mai – trang điểm Lâm Nguyễn
 • Stylist Quốc Sơn – người mẫu Kim Sang – trang điểm Lê Thị Lụa
 • Stylist Tấn Phát – người mẫu Bích Duyên – trang điểm Mẫn Đạt
 • Stylist Trường Anh – người mẫu Trúc Loan – trang điểm Thu Trang
 • Stylist Tuấn Vũ – người mẫu Diễm Châu – trang điểm Vân Anh
 • Stylist Vĩ Nhân – người mẫu Quyên Linh – trang điểm Như Thuỳ
 • Stylist Vĩnh Hưng – người mẫu Mỹ Thuỳ – trang điểm Minh Triệu
 • Stylist Vương Khang – người mẫu Thuỳ Trâm – trang điểm Thuỳ Trang

stylist-vinh-hung-model-my-thuy-trang-diem-minh-trieu-2

Thùy Vân

Thùy Vân

Theo Thái Hà/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười

Tập 9 của Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm: Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

Chà Mi, Nguyễn Trường Thanh, Huyền Coco nắm quyền đào tạo các thí sinh

Sau vòng Audition đầy căng thẳng và kịch tính, đêm liveshow đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) đã diễn ra vào tối ngày 01/11 trên kênh VTV6 với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo và các thí sinh.