Xem phim thả ga cùng “Galaxy Cinema Teen Star”

Hiện nay, khái niệm “thị hiếu điện ảnh” dường như vẫn chưa được coi trọng ở lứa tuổi thanh thiếu niên từ 12 đến 18 tuổi. Trong khi đó, môn nghệ thuật thứ Bảy lại có thể mang đến cho tuổi teen vô vàn kiến thức quý báu, nhiều trải nghiệm cuộc sống đa đạng và lý thú. Nhận thấy những tác động tích cực đó, Galaxy Cinema đang thúc đẩy nhiều chương trình giúp các bạn trẻ tiếp cận điện ảnh dễ dàng và xây dựng thị hiếu xem phim văn minh, lành mạnh.


Trải nghiệm điện ảnh tuyệt vời với giá cực hời dành cho các bạn độ tuổi từ 12 đến 18 khi đăng kí làm thành viên của Teen Star tại Galaxy. Chỉ cần mang thẻ học sinh hoặc chứng minh thư đến rạp Galaxy gần nhất, đăng kí và nhận ngay thẻ Teen Star để được “đặc cách” mua vé với giá siêu ưu đãi: chỉ 50.000 đồng cho phim 2D và 70.000 đồng cho phim 3D. Hãy để Galaxy đồng hành cùng niềm đam mê điện ảnh của bạn

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SINH NHẬT 10 NĂM GALAXY “SINH NHẬT VUI – KHUI QUÀ KHỦNG”

Sự kiện tuyệt vời nào mà các tín đồ điện ảnh không thể bỏ qua vào tháng 9 này? Đó chính là chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập (2005-2015) của cụm rạp chiếu phim tiêu chuẩn Quốc tế Galaxy Cinema, với những giải thưởng vô cùng giá trị và hấp dẫn.

NGÀY TRI ÂN 31/8 TẠI GALAXY CINEMA

Để cám ơn những khách hàng thân thiết, Galaxy Cinema xin giới thiệu một chương trình hoàn toàn mới – “Ngày Tri Ân”. Chương trình áp dụng giá vé đồng nhất 45,000đ cho tất cả các phim 2D đang được trình chiếu tại các cụm rạp vào các ngày thứ Hai cuối cùng của mỗi tháng. Chương trình “Ngày Tri Ân” sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 31.8.2015.