XANH MÁT NGÀY HÈ XEM PHIM SIÊU RẺ

Xem phim 30,000 đồng/vé từ 29.05 tới 11.06 và sự kiện phát voucher mua 01 vé tặng 01 vé từ 01-15.06 tại các rạp Lotte Cinema.

Sau một năm học vất vả, các bạn học sinh sinh viên nay đã có thể nghỉ xã hơi mùa Hè với thật nhiều các hoạt động vui chơi lý thú. Mở màn cho mùa Hè sôi động và hấp dẫn năm nay, Lotte Cinema mang tới chương trình xem phim giá sốc, đồng hạng 30,000 đông/vé 2D tại các chi nhánh trên toàn quốc từ nay tới hết 11.06.


Ba phim được lựa chọn chiếu rạp dịp ưu đãi này là những tác phẩm khá thành công thời gian qua, đem tới những giờ phút thư giãn thú vị cho khán giả. Bạn sẽ được cười lăn cười bò với Trường Giang – Bằng Kiều trong Sơn Đẹp Trai vừa duyên dáng và hài hước hay rùng mình ớn lạnh với hồn ma thiếu nữ trong Thám Tử Hên Ry. Còn nếu là fan của Thành Long với dòng phim hành động cổ trang, thì Kiếm Rồng sẽ mang tới trải nghiệm khó quên trong tác phẩm bom tấn hàng đầu màn ảnh Việt dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.


Ngoài sự kiện hấp dẫn kể trên, Lotte Cinema còn mang tới chương trình chiếu phim Nhật lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với tác phẩm Naruto: The Last Movie chuyển thể từ truyện tranh thiếu nhi được hàng vạn độc giả tại Việt Nam mến mộ. Chương trình chiếu phim Naruto chỉ có duy nhất tại Lotte Cinema với giá vé ưu đãi đồng hạng chỉ 50,000 đồng/vé. Khán giả xem phim còn được tặng thêm 01 quạt cầm tay hoặc 01 bìa lá mang hình ảnh phim Naruto với số lượng giới hạn, ưu tiên khán giả mua vé trước.

Chưa hết nhé, từ ngày 01-15.06, khi mua 02 vé xem phim bất kỳ tại Lotte Cinema, bạn còn được nhận ngay voucher ưu đãi Mua 01 Tặng 01. Voucher áp dụng cho đổi vé 2D từ ngày 16.06 tới hết 02.07 với số lượng không giới hạn.


Cùng khám phá ngay một loạt các phim hay hấp dẫn khác trong mùa Hè tại Lotte Cinema như: Yêu Tinh trở lại đầy ma mị (khởi chiếu 27.05); thảm họa khủng khiếp với Khe Nứt San Andreas (khởi chiếu 29.05); Insidious 3 ám ảnh kinh hoàngvà được xem là phim kinh dị hay nhất mùa Hè này (khởi chiếu 05.06); Thế Giới Khủng Long kỹ xảo hoành tráng đang rất được chờ đợi (khởi chiếu 12.06); hài hước khó đỡ với mối lương duyên trái khoáy của tội phạm và cảnh sát trong Sui Gia Đại Chiến (khởi chiếu 12.06); quậy tưng bừng với các nhóc tỳ ngây thơ vô số tội Minions trong phim cùng tên (khởi chiếu 10.07); siêu anh hùng kế tiếp của Marvel với Người Kiến (khởi chiếu 17.07)…

Bình luận

Có thể bạn quan tâm