“X-Men: Days of Future Past” sẽ có bộ đĩa Bluray siêu độc!

Mặc dù “X-Men: Days of Future Past” mới chỉ ra rạp được vài ngày, nhưng sức nóng khủng khiếp của bộ phim siêu bom tấn năm 2014 này khiến hãng phim đã lên kế hoạch phát hành cho phiên bản đĩa Bluray chất lượng cao. Hôm qua, kênh bán hàng online lớn nhất thế giới Amazon đã hé lộ hình ảnh của bộ đĩa Deluxe Edition Blu-ray cực độc của phim. Dù không kèm theo bất cứ thông tin chi tiết nào về những nội dung nào sẽ được đưa vào trong đĩa, các fan cuồng X-Men ham mê sưu tập chắc chắn sẽ sướng phát điên lên với một mẫu chiếc mũ chống ngoại cảm của Magneto tặng kèm theo.


Các fan Việt Nam có thể order trực tuyến tại Amazon hoặc tìm mua bộ đĩa siêu độc này tại các cửa hàng phân phối sản phẩm phim ảnh chính hãng tại các nước lân cận như Singapore, Thái Lan…

“X-Men: Days of Future Past” đang chiếu rộng rãi tại các hệ thống rạp lớn trên cả nước. Đừng bỏ lỡ bộ phim siêu bom tấn đáng xem nhất năm nay nhé!

D.C (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.