Woody Allen làm phim lãng mạn về thành Rome

Sau Paris trong ‘Midnight in Paris’, vị đạo diễn lừng danh của Hollywood tiếp tục đưa khán giả phiêu lưu tới thành phố huyền thoại của đất nước Italy với tác phẩm mới, ‘To Rome With Love’.

Khán giả trên khắp thế giới vẫn chưa hết thổn thức với Midnight in Paris – tác phẩm giành giải Kịch bản gốc xuất sắc tại Oscar 2012, đạo diễn Woody Allen đã quay xong và bắt đầu làm hậu kỳ cho phim mới, To Rome With Love (tên ban đầu là Nero Fiddled). Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 41 của vị đạo diễn nổi danh với phong cách hài, lãng mạn.

Mỹ nhân Tây Ban Nha Penelope Cruz tiếp tục hợp với với đạo diễn Woody Allen trong
Sau "Vicky Cristina Barcelona" hồi năm 2007, mỹ nhân Tây Ban Nha Penelope Cruz tiếp tục hợp với với đạo diễn Woody Allen trong "To Rome With Love". Ảnh: Sony Picture Classics.

Những hình ảnh mới nhất của To Rome With Love vừa được hãng Sony Picture Classics tung ra, hé lộ dàn sao hạng A của phim như Penelope Cruz, Ellen Page, Jesse Eisenberg, Alec Baldwin, Greta Gerwig, Roberto Benigni. Lần này, chính đạo diễn Woody Allen cũng tham gia diễn xuất trong phim. Đã gần 6 năm kể từScoop (2006), Woody không đóng phim của mình.
To Rome With Love được lồng ghép bởi 4 câu chuyện riêng biệt về những người dừng chân tại thành Rome. Họ là người Mỹ, người Italy, dân địa phương hay khách du lịch. Tất cả đều bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu lãng mạn tại thành phố huyền thoại của châu Âu. Nếu như Midnight in Paris mang sự dịu dàng, bí ẩn của nước Pháp thì To Rome With Love sẽ lãng mạn như Italy.

Đạo diễn lừng danh Wood Allen vừa giành được tượng vàng thứ tư tại Oscar 2012 với
Đạo diễn lừng danh Wood Allen vừa giành được tượng vàng thứ tư tại Oscar 2012 với "Midnight in Paris". Ảnh: Sony Picture Classics.

Năm nay đã gần 80 tuổi nhưng Woody Allen vẫn tràn đầy đam mê và miệt mài làm phim mỗi năm. Ông là chủ sở hữu của hơn 100 giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ, trong đó có tới 4 tượng vàng Oscar danh giá.
Không chỉ mang tới những dư vị ngọt ngào, lãng mạn qua cách kể chuyện, các tác phẩm của Woody Allen còn đưa khán giả đi du lịch tới nhiều thành phố nổi tiếng trên thế giới như New York (Annie Hall, Manhattan, Sweet and Lowdown), London (MatchpointScoop), Barcelona (Vicky Cristina Barcelona) hay Paris (Everyone Says I Love You, Midnight in Paris).
To Rome With Love sẽ khởi chiếu tại Italy vào ngày 20/4. Sau đó, khán giả Mỹ cũng như ở một số quốc gia khác trên thế giới sẽ được thưởng thức bộ phim này từ ngày 22/6. Tại Việt Nam, Midnight in Paris của Woody Allen sẽ ra rạp từ ngày 22/5.

Nguyên Minh
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm