Wolverine xuất hiện trong ‘X-Men: Apocalypse’

Sau rất nhiều lời đồn đoán, nhân vật dị nhân được nhiều người mến mộ của Hugh Jackman sẽ góp mặt trong tập phim “X-Men” tiếp theo.

Năm ngoái, tài tử người Australia liên tiếp đưa ra những thông tin trái ngược về Wolverine. Ban đầu, Hugh Jackman cho biết anh sẽ góp mặt trong cả X-Men: Apocalypse và The Wolverine 3, bởi anh muốn được sắm vai dị nhân cho tới tận cuối đời. Thế rồi, anh tuyên bố The Wolverine 3 sẽ là lần cuối anh hóa thân thành nhân vật và tránh né những câu hỏi liên quan tới chuyện tham gia Apocalypse.

Nhưng người hâm mộ rốt cuộc cũng có được lời giải đáp cho câu hỏi liệu Hugh Jackman có tham gia tập tiếp theo của series X-Men hay không? Trang Heroic Hollywood đăng tải bức hình được đăng trên mạng xã hội Instagram của một công ty làm đồ da tại New York. Theo đó, họ đang thiết kế một chiếc túi da đặc biệt dành cho Wolverine trong X-Men: Apocalypse.

Bức hình vô tình làm lộ sự xuất hiện của Wolverine trong X-Men: Apocalypse vốn được đăng tải từ lâu nhưng tới nay mới bị fan phát hiện ra

Song, khán giả chưa rõ liệu Wolverine sẽ đóng vai trò lớn trong tập phim mới giống như Days of Future Past, hay đó chỉ là một màn cameo ngắn ngủi giống như ở First Class. Kết thúc tập phim năm 2014, “Người Sói” được vớt lên khỏi mặt nước bởi Mystique (Jennifer Lawrence) – dị nhân đang giả trang thành tướng William Stryker.

Trong khi đội ngũ nhà sản xuất vẫn kín tiếng về câu chuyện xoay quanh Wolverine, các fan của X-Men vẫn chỉ biết rằng Apocalypse tiếp tục tập trung vào dàn dị nhân trẻ tuổi của những Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult và James McAvoy.

Ngoài ra, tập phim còn bổ sung nhiều gương mặt mới như Sophie Turner (Jean Grey thời trẻ), Tye Sheridan (Cyclops thời trẻ), Alexandra Shipp (Storm thời trẻ), Oscar Isaac (ác nhân Apocalypse)…

X-Men: Apocalypse ra rạp từ ngày 27/7/2016. Còn The Wolverine 3 dự kiến ra mắt khán giả từ 3/3/2017.

Địch (Theo Zing)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Eddie The Eagle – Không có vinh quang cho kẻ bỏ cuộc

Từ cậu bé gặp chấn thương đầu gối suốt 1 năm và được khuyên nên đọc sách trong suốt thời gian chờ đợi hồi phục, Eddie Edwards đã lành lặn, đi được, chạy được và trở thành trở thành biểu tượng của việc chinh phục những đỉnh cao mà ai cũng nói là không thể.