Wesley Snipes nhí nhảnh trên phim trường The Expendables 3

Phần ba trong loạt phim hành động cơ bắp The Expendables 3 đã chính thức bấm máy. Sau những hình ảnh hậu trường bị tuồn ra lần trước, thì bây giờ là màn tự sướng của tân binh Wesley Snipes.


Ngoài ra, Wesley còn so sánh đội của mình là một phiên bản hành động của ban nhạc The Beatles huyền thoại (Caption of the picture: "EX3–Like the Beatles if they blew things up."). Lần này Wesley Snipes sẽ xuất hiện là một nhân vật thuộc phe tốt, lần trước anh vào vai kẻ xấu và đối đầu với Sylvester Stallone trong Demolition Man.

The Expendables 3 ra rạp trên toàn cầu từ ngày August 15th, 2014, với dàn sao khủng: Sylvester Stallone, Jason Statham, Jackie Chan, Wesley Snipes, Milla Jovovich, Arnold Schwarzenegger, Kellan Lutz, Ronda Rousey… Phim do đạo diễn Patrick Hughes thực hiện.

Nhìn hình không thấy các anh già đi tí nào, phải không các bạn nhỉ

Ngạn Dương tổng hợp

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tiền Bẩn: Cuộc Chiến Căng Não Của Những Kẻ Tham Lam

TIỀN luôn là yếu tố gắn liền với mọi khía cạnh của cuộc sống, là một thứ tác động đến mọi thứ xung quanh con người từng giây, từng phút và cũng không ít lần được lên màn ảnh rộng. Tuy nhiên, trong tháng 10 này, điện ảnh thế giới sẽ được thấy “đồng tiền” theo một hình tượng hoàn toàn mới trong bộ phim đang xôn xao tại khắp các liên hoan phim uy tín Hollywood, mang tên: TIỀN BẨN (TỰA GỐC: MONEY)