‘Welcome to the Jungle’ của Van Damme tung trailer 18+Bộ phim hài “Welcome to the Jungle” của đạo diễn Rob Meltzer với siêu sao hành động Jean-Claude Van Damme trong vai chính vừa tung ra trailer thứ hai phiên bản 18+, dĩ nhiên là với các cảnh quay mới bựa hơn. Cùng thưởng thức nhé!

Diễn viên huyền thoại của các vai hành động Jean-Claude Van Damme nay lần đầu tiên thử sức ở một vai diễn hài khi gia nhập cùng với Adam Brody, Rob Huebel, Kristen Schaal, Megan Boone, và Dennis Haysbert trong bộ phim “Welcome to the Jungle”. Câu chuyện hài hước theo chân một nhóm nhân viên văn phòng lơ ngơ lâm nạn trên sa mạc trong chuyến nghỉ mát kết hợp huấn luyện đồng đội do công ty đài thọ, được dẫn dắt bởi một cựu chiến minh thủy quân lục chiến mất trí tên là Storm Rothchild (Van Damme thủ vai). Giờ đây, anh chàng nhân vật chính Chris (Brody) và các đồng sự phải chiến đấu với thiên nhiên – và cả với đồng loại mình – để tồn tại giữa chốn hoang dã.
Phim sẽ ra mắt khán giả tại một số rạp chiếu vào 07/02 năm nay.
 
T.Đ (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

VÕ SĨ BÁO THÙ: Hành Động Đẫm Máu Cho Mùa Lễ

Võ Sĩ Báo Thù được làm lại từ bản gốc Kickboxer năm 1989 – một bộ phim hành động hay nhất mọi thời đại. Bộ phim quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng trong thể loại phim hành động như: Jean-Claude Van Damme, Dave Bautista, Gina Carano, Darren Shahlavi…