Vợ Jang Dong Gun trở lại màn bạc sau 8 năm vắng bóng

Lần cuối cùng người hâm mộ được thấy Go So Young là năm 2007 qua bộ phim truyền hình “Blue Fish” và phim điện ảnh “Project Makeover”.

Ngày 15/9, Naver đưa tin, Go So Young đang cân nhắc tham gia vai nữ chính trong Madame Freedom. Bộ phim được xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1954 và từng được chuyển thành phim năm 1956.

Byuk Hyuk – đạo diễn thành công với The Scarlet Letter – sẽ đảm nhận việc thực hiện bộ phim này.

Jang DOng Gun, Go So Young

Go So Young tái xuất sau 5 năm làm vợ, làm mẹ.

Lần cuối cùng người hâm mộ được thấy Go So Young đã là năm 2007 qua bộ phim truyền hình Blue Fish và phim điện ảnh Project Makeover. Đây đều là 2 bộ phim thất bại của Go So Young khi Project Makeover được cư dân mạng bình chọn là phim tệ nhất 2007 còn Blue Fish có tỷ suất người xem không vượt qua 5%.

Kể từ khi kết hôn với Jang Dong Gun tháng 10/2010, ngôi sao Gió thổi khúc tình yêu lui hoàn toàn về hậu trường, chăm lo cho gia đình và công việc kinh doanh. Go So Young đã 2 lần làm mẹ, cô có con trai sinh năm 2010 và con gái chào đời tháng 2/2014.

Suốt những năm qua, Go So Young vẫn nhận được kịch bản đều đặn nhưng nữ diễn viên 43 tuổi cũng thường xuyên từ chối với nhiều lý do khác nhau.

(Theo ZING)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm