Việt Hương lúc dịu hiền lúc quậy tưng trong Cưới Chạy

Sắp tới đây, Cưới Chạy sẽ ra rạp để phục vụ khán giả trong Tết này, để nhá hàng trước độ hài hước của phim, danh hài Việt Hương đã tung ra một bộ ảnh vừa hiền dịu vừa quậy tưng của bà mẹ tinh thần trong phim. Xem qua hình ảnh là đã có thể cảm nhận độ hài hước của Cưới Chạy.

Người Mẹ Hiền Dịu

… khi bà mẹ quậy


 

Cưới Chạy với kết cấu phim vui nhộn, hài hước và đề cập tới nhiều vấn đề khá “hot” hiện nay như yêu thuê, giới trẻ ngại hôn nhân, hủ tục trong cách nghĩ ở một số vùng miền. Phim mang đến một câu chuyện khá tự nhiên và có thể gặp ở bất kỳ một cô gái hay chàng trai nào trong xã hội hiện nay. Thông điệp truyền tải khá rõ ràng và ý nghĩa với sự ca ngợi về tình yêu thương trong gia đình, của cha mẹ dành cho con cái. Dù con đã lớn khôn, trưởng thành nhưng lúc nào bậc làm cha mẹ vẫn mãi dõi theo con và là điểm tựa vững chắc cho con quay về khi chẳng may vấp ngã. Phim cũng ca ngợi và hướng người xem tới một tình yêu trong sáng, vô tư, không gì có thể gượng ép và những điều đơn giản nhất, chân thật nhất mới chính là tình yêu đích thực. Với tình yêu đó, người ta có thể sẵn sàng hi sinh cho nhau bất chấp hiểm nguy cho chính tính mạng của mình. 

Cưới Chạy với sự góp mặt của Kim Hiền, Chí Tài, Việt Hương, Đông Dương, Hoàng Mập… khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 24.01.2014.

 
Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

KIỀU LINH TRUY ĐUỔI LÂM CHẤN KHANG “LÊN BỜ XUỐNG RUỘNG”

Trong MV mới nhất mang tên Nhậu Hoài Không Say, diễn viên Kiều Linh xuất hiện khá dữ dằn với vai bà vợ lái mô tô truy đuổi hai anh chàng mê nhậu. Hai “nạn nhân” tội nghiệp trong phim ca nhạc hài lần này không ai xa lạ, đó chính là Lâm Chấn Khang và Mai Sơn.

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.