Video giới thiệu nhân vật X-Men: Thiên biến Mystique!Videoclip giới thiệu nhân vật thứ ba trong loạt Video Profiles sẽ mang khán giả đến với “nữ hoàng giả dạng” Mystique! Kể từ khi được cô gái vàng Jennifer Lawrence thủ vai trong “X-Men: First Class”, nhân vật này luôn nhận được sự quan tâm chú ý hết sức sát sao từ đông đảo fan hâm mộ. Thực tế, trong bất cứ phần phim nào, khả năng siêu giả dạng cực kỳ lợi hại của cô cũng khiến Mystique đóng vai trò then chốt trong cốt truyện. Thế nhưng bao nhiêu người biết được sức mạnh thật sự còn ẩn giấu hay thậm chí là tên họ đầy đủ của nhân vật này? Nào, hãy cùng khám phá lạ một trong những dị nhân nữ được yêu thích nhất nhé!

"X-men: Ngày Cũ Của Tương Lai – X-Men: Days of Future Past"
do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Phạm Băng Băng, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.

Phim sẽ khởi chiếu trên toàn thế giới và Việt Nam vào ngày 23.05.2014

T.Đ (Theo Tri Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.