Video giới thiệu nhân vật X-Men: Lãnh tụ “Professor X”

Charles Xavier a.k.a “Giáo sư X” – ông trùm quyền lực của X-Men cuối cùng cũng đã xuất hiện trong loạt Profile Videoclip giới thiệu nhân vật của “X-Men: Days of Future Past”. Chắc cũng không cần phải giới thiệu gì nhiều về một trong những linh hồn của loạt phim dị nhân kể từ khi xuất hiện trên màn ảnh rộng. Với nguồn sức mạnh tâm linh siêu việt, khả năng ngoại cảm, trí tuệ thiên tài và tấm lòng bác ái, Charles Xavier luôn xứng đáng là lãnh tụ tinh thần, chỗ dựa tin cậy của giống loài dị nhân trong những nghịch cảnh đen tối nhất…

Trong “X-Men: Days of Future Past”, các dị nhân sẽ phải tập hợp lại cùng nhau chiến đấu trong một cuộc chiến vì sự sống còn của giống loài mình xuyên qua bối cảnh trải dài giữa hai thời kỳ quá khứ và tương lai. Các nhân vật được yêu thích từ loạt ba phim “X-Men” trước đây sẽ hội ngộ cùng với phiên bản trẻ hơn của mình từ “X-Men: First Class” trong cuộc chiến huyền thoại sẽ thay đổi cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

Phim do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.

"X-Men: Ngày Cũ Của Tương Lai" sẽ ra mắt khán giả thế giới và Việt Nam vào ngày 23/05 năm nay.

R.C (Theo Khám Phá)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.