Video giới thiệu nhân vật X-Men: Iceman, Colossus, Bishop

Như vậy, cùng với sự xuất hiện của “ông trùm” Charles Xavier cũng là lúc kết thúc loạt videoclip giới thiệu các nhân vật chính đã từng quen mặt từ phần “X-Men: First Class”. Bây giờ đến lượt những nhân vật phụ, tuy mới mà cũ, đó là các X-Men với năng lực đặc biệt, với bộ ba: “Người băng” Iceman (Shawn Ashmore), “Người thép” Colossus (Daniel Cudmore), và “Giám mục” Bishop (Omar Sy).

Nhân vật đầu tiên được giới thiệu sẽ là “Người Băng” Iceman, tên thật là Bobby Drake. Đây là một trong những thành viên sáng lập của nhóm X-Men do “Giáo sư X” lãnh đạo và là một nhân vật quan trọng từng xuất hiện xuyên suốt trong các phần phim trước đây. Năng lực của Iceman bao gồm điều kiện nhiệt độ, điều khiển băng giá và điều khiển nguyên tố hydro (cấu thành nước). Iceman có khả năng đóng băng bất cứ thứ gì xung quanh và đồng thời có thể biển cơ thể mình thành băng đá. Đây là một trong những dị nhân hiếm hoi được xếp hạng Omega-level (có sức mạnh to lớn nhất vượt ra ngoài giới hạn thông thường), tuy nhiên vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của mình.

Nhân vật thứ hai cũng là một người quen cũ: “Người khổng lồ thép” Colossus. Được đặt theo tên của người khổng lồ trong thần thoại Hy Lạp, anh chàng tên thật là Peter Rasputin này cũng có vẻ ngoài bá đạo như vậy. Cao lớn, có khả năng biến cơ thể thành một thứ thép hữu cơ không thể xuyên phá, với siêu sức mạnh và bền bỉ dẻo dai, Colossus là một chiến binh thiện chiến và luôn là một người bạn trung thành tin cậy của các X-Men.
 
Nhân vật X-Men cuối cùng là một dị nhân không kém phần bá đạo: hắn chính là Bishop! Tên thật là Lucas Bishop, đây là gương mặt hoàn toàn mới xuất hiện trong phần phim này. Trong nguyên tác truyện tranh, Bishop vốn xuất thân là một cảnh sát có năng lực dị thường trong thời đại tương lai. Bằng cách nào đó, hắn đi xuyên thời gian và quay ngược lại thế kỷ 20, gia nhập vào tổ chức Security Enforcers do chính Giáo sư X sáng lập. Đây là một nhân vật có cá tính phức tạp, nửa chính nửa tà, năng lực siêu nhiên của hắn bao gồm khả năng tự động hấp thụ mọi loại năng lượng (kể cả năng lượng tâm linh), tích trữ và phát tán ngược nguồn năng lượng này để tấn công lại địch thủ. Bishop là một chiến binh rất đáng gờm trong mọi cuộc chiến.


 
Ra mắt vào 23/05 này, “X-Men: Days of Future Past” do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.
 
R.C (Theo Tri Thức)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.