Từ Mỹ, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh chúc mừng Đạo diễn Victor Vũ

Đêm qua (29/9) là một đêm ra mắt thành công của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh tại Tp HCM. Tuy nhiên, sự vắng mặt của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh trong đêm ra mắt quả thật là một điều vô cùng đáng tiếc. Hiện tại nhà văn Nguyễn Nhật Ánh đang ở Mỹ để mừng lễ thượng thọ 80 tuổi của mẹ anh. Anh đã có mặt tại Mỹ từ giữa tháng 9 và cho đến sau 20/10 anh sẽ trở về Việt Nam. Dù không có mặt tại buổi ra mắt nhưng từ phương xa nhà văn vẫn dành cho bộ phim và ekip những tình cảm thân thương nhất. Galaxy xin được trích nguyên văn email của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh vừa gửi về Việt Nam trong sáng ngày 30/9 như sau:
a3“Anh rất tiếc không tham dự được buổi ra mắt phim do đang ở nước ngoài, nhưng vẫn biết mọi người dành nhiều tình cảm cho bộ phim. Cho anh gửi lời chúc mừng đến Victor Vũ và êkip làm phim nhé!”.

Trước đó, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh cũng đã bày tỏ sự yêu thương của mình khi cùng có mặt trong buổi tiệc off máy của phim. Sự có mặt của nhà văn trong buổi tiệc này cũng đã mang lại nhiều bất ngờ và ngạc nhiên cho tất cả mọi người tham dự. Đây là một tình cảm rất đáng quý và trân trọng mà ekip thực hiện Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh đã được nhận từ chính người khai sinh ra tác phẩm.

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh sẽ được công chiếu vào ngày 01-10-2015 trên toàn quốc

N.D (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quyên bế mạc LHP Việt Nam tại Đức

Vừa qua, vào lúc 18:00 (giờ địa phương), ngày 15/12 tại cụm rạp Kino Arsenal Film Haus, Berlin, ‘Tuần Phim Việt Nam’ đã kết thúc thành công tốt đẹp với xuất chiếu cuối cùng bộ phim “Quyên’, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.