Truy Sát vẫn hot ở Việt Nam, hứa hẹn sốt vé tại Úc

Sau khi công chiếu trên toàn quốc từ ngày 22.4.2016, bộ phim Việt đầu tiên được trình chiếu dưới định dạng 4DX TRUY SÁT sẽ có chuyến xuất ngoại đầu tiên tới xứ sở Chuột Túi từ ngày 5.5.2016.

Bà con kiều bào ở Úc sẽ có cơ hội “gặp gỡ” nữ thiếu tá Nguyễn An An (do Trương Ngọc Ánh đóng) vừa xinh đẹp vừa mạnh mẽ cùng dàn nam diễn viên đẹp trai và hấp dẫn trong những màn hành động mãn nhãn.

Điểm nhấn trong TRUY SÁT bên cạnh nữ diễn viên đa tài Trương Ngọc Ánh, các gương mặt điện ảnh Việt Nam quen thuộc như Vĩnh Thụy, Hiếu Nguyễn, Cường Seven và Thịnh Vinh, là sự góp mặt của các diễn viên Việt Kiều như Lamou Vissay, Maria Trần, Marcus Guilhem và đặc biệt là chàng diễn viên trẻ đang nổi trong cộng đồng hải ngoại ở Úc – Thiên Nguyễn.

Úc

Tuy lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh Việt Nam nhưng Thiên Nguyễn đã khiến vị đạo diễn khó tính Cường Ngô hết sức hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp cũng như tính cầu toàn trong mỗi cảnh quay. Chàng trai gốc Việt này luôn nỗ lực không ngừng học hỏi từ bạn diễn tới ekip trong đoàn. Mọi người trong đoàn thường xuyên bị anh chàng này làm phiền để giúp anh học tiếng Việt vì “tiếng Việt phong phú quá, từ nhiều nghĩa quá” – Thiên cho biết.

Với Thiên Nguyễn, kỷ niệm “nhớ đời” là khi thực hiện cảnh “phi” thân qua tấm kiếng mà không cần nhờ người đóng thế. Cú bay ngoạn mục ấy anh chỉ cần thực hiện một lần là nhận được cái gật đầu đồng ý của cả đạo diễn Cường Ngô và chỉ đạo võ thuật Trung Lý. Cả đoàn phim được một phen hốt hoảng khi thấy Thiên bị các mảnh kiếng ghim vào lung, máu chảy ròng ròng nhưng mặt anh chàng thì vẫn tỉnh rụi!

Nhận xét về anh bạn diễn điển trai và dũng cảm này, Trương Ngọc Ánh rất hào hứng “Các cảnh quay hành động của Thiên Nguyễn làm cả đoàn phim rất hài lòng, tôi rất ấn tượng với các màn đánh võ của Thiên vì nó vừa đẹp mắt lại vừa có hồn. Bật mí, Thiên cũng là người hướng dẫn thêm cho tôi các cảnh đánh nhau cũng như là bạn đồng hành… ăn quà vặt của cả nhóm”.

Trong hai năm trở lại đây, CJ Entertainment bắt đầu mang phim Việt Nam đến các thị trường quốc tế lớn như Mỹ, Úc. TRUY SÁT sẽ được công chiếu tại 5 bang, với 7 phòng chiếu ở Úc:

– Sydney: Event Cinemas George Street và Liverpool (2 phòng chiếu)
– Melbourne: Village Cinema Century City và Sunshine (2 phòng chiếu)
– Brisbane: Event Cinemas Indooroopilly (1 phòng chiếu)
– Perth: Event Cinemas Innaloo (1 phòng chiếu)
– Adelaide: Event Cinemas Arndale (1 phòng chiếu)

Tên phim: TRUY SÁT
Đạo diễn: Cường Ngô
Diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Phi Phụng, David Phạm, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh.
Khởi chiếu: 22 tháng 4 năm 2016

Theo Huỳnh Phước/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.