TRUY SÁT chứng tỏ độ “chịu chơi” cùng một concert hoành tráng để quảng bá phim

Sau khi hé lộ trailer chính thức và những cảnh hành động đầy kịch tính trong Showcase, đoàn phim cùng nhà sản xuất phim TRUY SÁT đang ráo riết chuẩn bị cho chương trình biểu diễn “TRUY SÁT FILM CONCERT” sẽ chính thức diễn ra ở ba thành phố lớn là: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Final Poster Concert

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một bộ phim hành động thực hiện chương trình concert để quảng bá cho phim với màn trình diễn âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật điện ảnh hiện đại, đặc biệt là các tiết mục hành động trong phim với sự tham gia của các diễn viên: Trương Ngọc Ánh, Vĩnh Thụy, Thiên Nguyễn, Lamour Vissay, Cường Seven, Hiếu Nguyễn…

TRUY SÁT là bộ phim hình sự truy đuổi nghẹt thở về đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy của thiếu tá Nguyễn An An đối đầu với Băng Sói, băng đảng xã hội đen nguy hiểm bậc nhất. Ngoài vai nữ chính với diễn xuất của diễn viên Trương Ngọc Ánh, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Thiên Nguyễn, Vĩnh Thụy, Lamou Vissay, Cường Seven, Maria Trần, Marcus Guilhem, Phi Phụng, David Phạm, Hiếu Nguyễn, Hồng Quế, Quang Huân, Thịnh Vinh…

Thu Minh

Thu Minh

Trọng Hiếu Idol

Trọng Hiếu Idol

Ngoài sự tham gia biểu diễn của dàn sao phim TRUY SÁT, khán giả còn được thưởng thức chương trình ca nhạc sôi động, hoành tráng với sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Thu Minh, Đông Nhi, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Trịnh Thăng Bình, Trọng Hiếu Idol, Phúc Bồ… và các DJ, biên đạo nổi tiếng như: John Huy Trần, BoB, MoS, Joak, Nam Lê…

Bảo Anh

Bảo Anh

Cường Seven

Cường Seven

Đông Nhi

Đông Nhi

Dương Triệu Vũ

Trịnh Thăng Bình

Trịnh Thăng Bình

Với sự dẫn dắt và đạo diễn chương trình của MC Tùng Leo, “TRUY SÁT FILM CONCERT” hứa hẹn sẽ là một đêm biểu diễn đầy ấn tượng, bùng nổ và đặc sắc.

Truy sat (4)

Theo bật mí của đoàn phim, “TRUY SÁT FILM CONCERT” sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 08/04 tại SVĐ Hoa Lư, TP. HCM, 16/04 tại Cung thể thao Quần Ngựa, Hà Nội và 06/05 tại SVĐ Quân khu 5, Đà Nẵng.

Truy sat (6)

Với đối tượng tham gia là các khán giả, học sinh sinh viên từ 16 tuổi trở lên, “TRUY SÁT FILM CONCERT” sẽ trao nhiều suất học bổng có giá trị cho các sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Truy sat (10)

Thông tin và cách thức tham gia chương trình sẽ chính thức được cập nhật trên fangape phim TRUY SÁT cũng như nhiều kênh thông tin khác trên toàn quốc.

Truy sat (17)

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở 2016 TRUY SÁT của đạo diễn Cường Ngô sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi trên các cụm rạp trên toàn quốc vào ngày 22/04/2016.

Lê Thái

Bình luận

Có thể bạn quan tâm