Truy Lùng Quái Yêu lập kỷ lục doanh thu khủng tại quê nhà

Ra mắt tại khắp các rạp ở Đại Lục vào ngày 16.07 vừa qua, MONSTER HUNT (TỰA VIỆT: TRUY LÙNG QUÁI YÊU) đã phá mọi kỷ lục phòng vé trở thành bộ phim có “doanh thu cao nhất ngày khởi chiếu đầu tiên” ở thị trường này với hơn 172 triệu NDT (tương đương 605 tỉ VNĐ) tính đến hết cuối tuần vừa qua con số này đã lên đến 669 triệu NDT (tương đương 3.322 tỉ VNĐ).


Tại Việt Nam, TRUY LÙNG QUÁI YÊU cũng đã chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 17.07 và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Những điểm khiến khán giả yêu thích bộ phim nằm ở kỹ xảo hình ảnh đẹp mắt, dàn diễn viên Hoa Ngữ hạng A và đặc biệt là nét đáng yêu khó cưỡng của Quái Yêu Củ Cải Hồ Ba và nội dung phim ý nghĩa gần gũi.


Họp báo Monster tại Sài Gòn ngày 16.07.2015, cùng nghe các nghệ sĩ nói gì về Monster Hunt (Truy Lùng Quái Yêu) nhé

Bên cạnh đó, các suất chiếu trong ba ngày đầu tiên của TRUY LÙNG QUÁI YÊU được người xem ủng hộ nồng nhiệt, cộng thêm sự xuất hiện của Củ Cải Hồ Ba tại khắp các cụm rạp ở thành phố Hồ Chí Minh vào cuối tuần vừa qua, đi kèm những món quà lưu niệm nhỏ gọn dễ thương đã khiến khán giả vô cùng yêu thích.TRUY LÙNG QUÁI YÊU cuốn hút khán giả ở mọi lứa tuổi, là bộ phim dành cho tất cả mọi người không thể bỏ qua trong mùa hè năm nay.

Phim đang rất hot tại các rạp trên toàn quốc.
M.T (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm