Truy Đuổi Đến Cùng: Bản năng người mẹ bảo vệ con mình trước cái ác

TRUY ĐUỔI ĐẾN CÙNG (Tên gốc: NEVER LET GO) là một bộ phim độc lập được đánh giá rất cao của giới phê bình thế giới dưới sự chỉ đạo xuất sắc của đạo diễn Howard J. Ford và màn trình diễn tuyệt vời của Angela Dixon. Vừa qua, bộ phim đã thắng lớn tại Artemis Film Festival với 3 giải thưởng: Phim Xuất Sắc Nhất, Đạo Diễn Xuất Sắc Nhất, và Diễn Viên Nữ Xuất Sắc Nhất.

Bộ phim xoay quanh Lisa Brennen và kì nghỉ ác mộng của cô ở Morocco khi con cô bị rơi vào tay một đường dây chuyên bắt cóc trẻ em. Howard J. Ford đã nắm bắt được nỗi sợ hãi tột cùng của một người mẹ khi mất con và truyền tải trọn vẹn cảm giác ấy vào tác phẩm điện ảnh dài 93 phút này. TRUY ĐUỔI ĐẾN CÙNG được so sánh như một phiên bản nữ của Taken vì bộ phim cũng được trau chuốt hoàn hảo trong khâu kịch bản với đầy đủ những yếu tố hành động và kịch tính.

never let go (5)
“Khi một đứa trẻ bị mất tích, ba giờ đầu tiên là quan trọng nhất” – Câu mở đầu của bộ phim đã ngay lập tức đưa khán giả vào một thế giới nơi thời gian là một thứ khan hiếm và Lisa không có thời gian để hoảng loạn mà phải tự trở thành một “chiến binh” nếu cô muốn tìm lại con mình. Những pha rượt đuổi, trạm chán tay đôi nghẹt thở đã được Angela Dixon xử lý một cách tinh tế nhất khiến người xem sẽ vừa phải xót xa lẫn thán phục người mẹ mạnh mẽ này.

never let go (6) never let go (10) never let go (20) never let go (35) never let go (46)never let go (108) never let go (117) never let go (101)

TRUY ĐUỔI ĐẾN CÙNG được công chiếu từ ngày 13.05.2016.

Hoàng Trung

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.