Trường Giang “Lật Mặt”, đá đểu: không biết Lý Hải đã… tắt thở vì hát chưa

 "Lật Mặt" vừa tung trailer chính thức với nhiều pha hành động đã mắt xen lẫn các cảnh hài hước của danh hài Trường Giang.

Phim điện ảnh thứ hai sau Bí Mật Lại Bị Mất do ca sĩ Lý Hải sản xuất: Lật Mặt vừa tung trailer chính thức khá ấn tượng với nhiều pha hành động đã mắt xen lẫn các cảnh hài hước của danh hài đang được yêu thích hiện nay – Trường Giang.

Trong trailer – và cả hậu trường được tung ra trước đó, nhân vật do Trường Giang đảm nhận có vẻ rất thân thiết với nhân vật của Lý Hải. Thế nhưng đến cuối trailer, sau khi "cover" ca khúc nổi tiếng của Lý Hải: Liều Thuốc Cho Trái Tim, Trường Giang đã "lật mặt", "móc" Lý Hải bằng câu hỏi "phong long": "Ca sĩ gì mà hát cái bài hát xong muốn tắt thở à. Không biết giờ này ổng còn sống không?"


Trailer "Lật Mặt"


Trường Giang "cover" Liều Thuốc Cho Trái Tim đến suýt… tắt thở

 Những pha hành động khá ấn tượng


Lật Mặt xoay quanh cuộc sống của Khải (Lý Hải), một người sống trong cảnh nghèo khổ nên luôn mong muốn đổi đời. Anh cùng người bạn thân là Thắng tham gia vào một nhóm người đào kim cương trong rừng sâu. Hai người may mắn đào được ba viên kim cương thô. Chưa kịp vui mừng, họ đã phải đồng ý chia lại một nửa cho Dũng – tên cầm đầu nhóm giang hồ bảo kê khu vực.
 


Cảnh quay đẹp mắt


Nhưng lòng tham vô đáy đã khiến Dũng trở nên độc ác khi muốn giết hại họ để có được toàn bộ số kim cương quý giá. Khải may mắn thoát chết nhưng bất lực chứng kiến cảnh bạn mình bị giết hại. Dũng thấy thế liền vu oan cho Khải mang tội giết bạn để chiếm đoạt tài sản.


Rơi vào thế vừa bị công an truy nã vừa bị nhóm của Dũng truy đuổi, Khải tìm đường chạy trốn. Trên đường đi, anh mướn Toàn (Trường Giang), một người xe ôm chở mình lên Sài Gòn. Tại đây, anh đã phải thay đổi chính mình để mong sự việc lắng xuống được trở về cùng vợ con.


Trong khi đó, vợ Khải ở quê nhà hàng ngày sống không yên vì vợ của Thắng luôn tìm cách trả thù. Mặt khác, cô lại luôn bị băng nhóm của Dũng đầu gấu theo dõi để tìm ra tung tích của chồng mình. Cô không hề biết ở nơi đất khách quê người, Khải đang được một người phụ nữ tốt bụng giúp đỡ. Người phụ nữ ấy là một nhà ngoại cảm đã luôn xuất hiện đúng lúc để cứu Khải thoát khỏi tình thế nguy hiểm. Ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc giản đơn của vợ chồng Khải sẽ ra sao?


Bộ phim dự kiến sẽ được trình chiếu từ ngày 15/5/2015 tại các rạp trên toàn quốc.
(Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm