Trùm phản diện Thanos “chuồn” khỏi “The Avengers 2”

Thông tin kẻ xấu Thanos sẽ được "ủ" cho đến tận phần 3 thay vì "The Avengers 2" khiến không ít người bất ngờ.

Kể từ màn after-credit trong The Avengers, gần như tất cả các fan của Biệt đội siêu anh hùng đều chắc mẩm, Thanos chính là kẻ xấu "lên thớt" trong phần 2. Tuy nhiên mới đây, đạo diễn Josh Whedon lại phủ nhận thông tin trên và quả quyết tuyên bố, nhân vật này sẽ được để dành cho… phần sau nữa của Avengers.

Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 1
"Quả thật Thanos là một kẻ đầy quyền lực. Hắn không phải là kẻ dễ đối đầu. Giống như trong phiên bản truyện tranh, hẳn mọi người đều muốn để dành hắn cho 1 cái kết siêu đỉnh, khép lại cả 1 chuỗi series. Thanos chắc chắn là 1 phần trong những ý tưởng của tôi. Còn vấn đề hiện tại của The Avengers nằm ở chỗ, họ là những nhân vật mạnh mẽ nhưng không mấy ổn định. Do vậy, cần có một ai đó thức tỉnh họ thêm trong phần tiếp theo." – Whedon nói.
 
Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 2
Sau khi nghe những lời tâm sự của đạo diễn Whedon, cộng đồng mạng hiện đang nháo nhào bình luận để tìm ra kẻ xấu thực thụ sẽ xuất hiện trong phần 2. Số đông hiện tại đang hướng về phía "bad guy" Ultron. Một vài người còn quả quyết Ultron đã được Marvel giấu ngay trong chính The Avengers 1.
 
Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 3
Bên cạnh đó, đạo diễn Josh Whedon cũng bật mí về 2 nhân vật mới sẽ xuất hiện trong The Avengers 2"Tôi gần như đã hoàn thành phần bản thảo và nó quả thực khá hấp dẫn. Tôi đã đưa vào thêm 2 siêu anh hùng mới. Họ đều là nhân vật truyện tranh ưa thích của tôi và có mối quan hệ huyết thống. Tất nhiên, họ sẽ xuất hiện trong phim".
 
Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 4
The Scarlet Witch
 
Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 5Quicksilver
 
Khi nhắc về "mối quan hệ huyết thống", các fan đã ngay lập tức nêu đích danh 2 nhân vật này. Đó là The Scarlet Witch và Quicksilver. Tuy vậy, khi thông tin được công bố bởi Joss Whedon, phần lớn khán giả đều ngờ vực không biết đây đã là quyết định cuối cùng của vị đạo diễn hay chưa.
 
Trùm phản diện Thanos "chuồn" khỏi "The Avengers 2" 6Poster fan made của "The Avengers 2"

The Avengers 2 sẽ chính thức ra rạp vào ngày01/05/2015 tại Mỹ
Theo Kenh 14

Bình luận

Có thể bạn quan tâm