“Trò chơi gọi hồn” bản châu Á khiến fan hồi hộp

 Hình ảnh mới nhất về bộ phim bom tấn kinh dị 3D của điện ảnh Hoa ngữ mang tên Gọi hồn: Lục thế cổ trạch là tấm poster với hình ảnh cô gái tóc che hết khuôn mặt, duy nhất một con mắt đỏ ngầu hé lộ sau mái tóc xõa, báo hiệu những tình tiết "rợn tóc gáy" mà bộ phim mang lại.


Poster với hình ảnh chứa đựng những chi tiết đầy kỳ quái của Gọi hồn 3D.

Đặc biệt, không khí được miêu tả bằng màu sắc đỏ của máu và đen của bóng tối, hiện thân cho những điều rùng rợn và ghê sợ sẽ diễn ra trong phim.

Gọi hồn 3D là tác phẩm điện ảnh kinh dị mới nhất của đạo diễn lừng danh thể loại phim ma người Hồng Kông – Bàng Phát (Danny Pang Phat). Anh từng nổi tiếng với các phim kinh dị được mệnh danh là Bangkok tam bộ điển gồm loạt phim Kiến quỷ/The Eye (2002), Qủy vực/Re-cycle (2006) và Đồng nhãn/Con mắt âm dương (2008)..

Đây đều được coi là những tác phẩm tiêu biểu cho thể loại phim ma kinh điển của điện ảnh châu Á được người hâm mộ yêu mến. Không những thế, anh em đạo diễn Bàng Phát – Bàng Thuận cũng được coi là một trong những nhân vật đầu đàn tiêu biểu cho thế hệ làm phim kinh dị ở châu Á. Ngoài ra, với quá trình làm phim trong thời gian qua, Bàng Thuận đã chứng tỏ cho thấy tài năng đạo diễn có một không hai của anh ở thể loại phim ma.

Tính đến nay đã được 10 năm kể từ thời kỳ đỉnh cao của bộ phim Kiến quỷ 2/The Eye (2004) cho anh em họ Bàng dàn dựng, bộ phim Gọi hồn 3D với đề tài ma quỷ lần này một lần nữa phát huy thế mạnh của Bàng Phát ở thể loại này.

Được biết, thời gian Bàng Phát chuẩn bị cho Gọi hồn 3D lên đến con số hàng năm trời, cũng là thời gian đạo diễn người Hồng Kông dốc hết thời gian, tâm trí lẫn tài lực đầu tư cho một siêu phẩm điện ảnh lớn nhất của bản thân. Khâu kịch bản cũng được cho là công phu và tỉ mỉ hơn nhiều so với những bộ phim trước đây.

 

Bàng Phát dồn hết tâm trí, tài lực cũng như thời gian cho Gọi hồn 3D lần này.

Đội ngũ sản xuất tập trung những thành viên cốt cán từ các loạt phim trước của anh em Bàng Thị. Đặc biệt, kinh phí hàng chục triệu tệ cho kỹ xảo 3D lẫn kinh phí quảng bá cho phim cũng được coi là yếu tố góp phần làm nên tác phẩm điện ảnh kinh dị hoành tráng của Bàng Phát.

Hiện tại, nội dung phim cũng như dàn diễn viên tham gia vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên lịch chiếu được ấn định sẽ ra mắt vào năm 2015 với định dạng 3D 4K.

(theo Khampha.vn)
 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.