Kế Hoạch Thoát Ế – Familyhood (26.08.2016)


Giới thiệu

Nữ hoàng gợi cảm của điện ảnh Hàn Quốc Kim Hye Soo trở lại đầy ấn tượng ấn tượng trong bộ phim hài ăn khách Kế Hoạch Thoát Ế (tựa gốc: Familyhood) sau bộ phim truyền hình tội phạm đình đám Signal.

Trong phim Kim Hye Soo vào vai Go Jun Yeon – một nữ diễn viên truyền hình hạng A đang trong giai đoạn “giao thời”. Cũng như bao thế hệ diễn viên khác, khi tuổi tác càng lớn, Go Jun Yeon bắt đầu đối mặt với nguy cơ “tụt dốc không phanh” của sự nghiệp. Các nhà sản xuất, đạo diễn cũng không còn tìm đến cô, cuộc đời càng ảm đạm hơn khi cô phát hiện chàng phi công trẻ mà hết mực thương yêu, tin tưởng cũng phản bội cô để đến với những cô đào trẻ đẹp ngoài kia.

Qúa cô đơn và trống trải, Jun Yeon quyết xây dựng cho mình một gia đình thật sự để nương tựa tuổi già bằng cách tự sinh một đứa con. Song việc mang thai là không hề dễ dàng với người phụ nữ đã sắp đến thời kỳ mãn kinh giống như cô.

Tình cờ Jun Yeon gặp Hyun Soo – 1 cô bé vị thành niên đang mang thai và cả hai đã đi đến những thảo thuận kì lạ để thực hiện kế hoạch gia đình của nữ diên viên hết thời này.

Bộ phim ngập tràn những tình tiết hài hước thú vị đầy bất ngờ, song đồng thời cũng mang đến cho người xem những suy ngẫm về giá trị gia đình và đánh động về thực trạng mang thai của trẻ vị thành niên đang gây nhức nhối trong lòng xã hội Hàn Quốc.

Bộ phim với sự tham gia của 2 diễn viên đang được yêu thích của màn ảnh xứ Kim Chi: Kim Hye Soo và Ma Dong Seok. Nếu như Kim Hye Soo với biệt danh nữ hoàng gợi cảm là cái tên bảo đảm cho tất cả bộ phim truyền hình, điện ảnh mà cô tham gia và đang giữ vị trí “bất khả xâm phạm” trong làng giải trí Hàn Quốc thì nam diễn viên gạo cội kiêm võ sĩ, HLV hàng đầu mang 2 quốc tịch Mỹ-Hàn Ma Dong Seok lại đang khiến bao trái tim thiếu nữ loạn nhịp với vai diễn chàng béo sợ vợ trong bom tấn mùa hè Train To Busan.