Biệt Đội Cảm Tử – Suicide Squad (05.08.2016) Final Comic Con Trailer


Giới thiệu

Mặc dù nội dung chính thức vẫn còn nằm trong vòng “bí mật”, người xem có thể dễ dàng đoán ra rằng SUICIDE SQUAD sẽ là “cuộc chiến nổi loạn” của những tội phạm khét tiếng hay còn được xem là những kẻ nguy hiểm nhất hành tinh. Tuy nhiên, chính phủ đã bí mật tập hợp họ lại và lập thành một đội đặc nhiệm, chuyên thực hiện các phi vụ “khó nhằn” và vô cùng nguy hiểm.

Dưới nền nhac đầy “ma mị” của Bohemian Rhapsody, lần lượt các thành viên trong biệt đội từ từ ”lộ diện”. Ngay từ những phút mở màn, khán giả sẽ được gặp lại nam diễn viên da màu nổi tiếng Will Smith trong vai Deadshot – một tên chuyên bắn người. Tiếp theo đó là hình ảnh ngổ ngáo, cá tính rất “vui mắt” của cô nàng Harley Quinn do Margot Robbie thủ vai. Nhưng có lẽ chi tiết “đắt giá” và khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên là sự trở lại của ác nhân lừng danh Joker với nụ cười “man rợ” huyền thoại. Dường như tất cả mọi người đều tò mò không biết Joker sẽ có thêm “chiêu trò” gì mới hay làm “khuynh đảo” thế giới ra sao. Đặc biệt, khán giả sẽ cảm thấy nghẹt thở và “giật mình” bởi hàng loạt các phân cảnh hành động kịch tính và đấu súng bất ngờ. Ngoài ra, đoạn trailer mới cũng khiến người xem vô cùng phấn khích với phần nhạc sôi động cùng yếu tố kĩ xảo đỉnh cao, đẹp mắt.

Bộ phim lần này được “nhào nặn” dưới bàn tay tài hoa của đạo diễn David Ayer cùng sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao lớn của Hollywood như: Soctt Eastwood, Margot Robbie, Will Smith, Ben Afleck, Jared Leto, Jai Courtney, Joel Kinnaman…