Trải nghiệm “dinh thự ma ám” trong Showcase của phim kinh dị lãng mạn CÔ HẦU GÁI

Vào lúc 14h, ngày 9/8 tại khách sạn Majestic Sài Gòn, bộ phim kinh dị lãng mạn CÔ HẦU GÁI của Đạo diễn Derek Nguyễn đã có buổi “nhá hàng” (showcase) đầu tiên để chuẩn bị ra mắt khán giả vào ngày 16 tháng 9 sắp tới. Thạm gia vào sự kiện này có dàn diễn viên chính: Nhung Kate, Jean-Michel Richaud, Kiến An và Đạo diễn Derek Nguyễn cùng Nhà sản xuất Timothy Linh Bùi. Diễn viên Phi Phụng và NSƯT Kim Xuân mặc dù bận rộn không thể tham gia được nhưng cũng không quên gởi video clip chào khán giả.

Ekip Cô Hầu Gái (từ trái sang): Linh Sơn, đạo diễn Derek Nguyễn, Nhung Kate, nam diễn viên người Mỹ  Jean-Michel Richaud, Kiến An, NSX Timothy Linh Bùi

Ekip Cô Hầu Gái (từ trái sang): Linh Sơn, đạo diễn Derek Nguyễn, Nhung Kate, nam diễn viên người Mỹ Jean-Michel Richaud, Kiến An, NSX Timothy Linh Bùi

Điểm nhấn đặc biệt của buổi showcase chính là trải nghiệm “dinh thự ma ám”, tái hiện lại ngôi biệt thự ghê sợ của Đồn điền Sa Cát, bối cảnh chính trong phim. Khách mời đến tham dự showcase sẽ phải đi qua “dinh thự ma ám” này để bước vào khán phòng diễn ra sự kiện. Nhà sản xuất đã tái tạo không khí rùng rợn của ngôi biệt thự một cách chân thật nhất với chính những đạo cụ và đồ dùng trang trí sử dụng trong phim. Khách mời đã có một trải nghiệm “đáng sợ” khi tận mắt nhìn thấy những bức tường hoa văn kiểu cổ ẩm mốc, những bức chân dung bạc màu của các thành viên trong gia đình Đại úy Sebastien Laurent, dẫm chân lên thảm lá cao su khô xơ xác, nghe thấy những tiếng kêu khóc của các phu đồn điền cao su bị hành hạ… và đặc biệt là được diện kiến hồn ma của phu nhân Camille trong một góc bất ngờ của “dinh thự ma ám”. Nhà sản xuất đã mang đến cho khách mời một trải nghiệm có một không hai, giúp họ phần nào cảm nhận được không khí ấn tượng của bộ phim.

co hau gai (2) co hau gai (5) co hau gai (4) co hau gai (3)

co hau gai (6) co hau gai (12) co hau gai (11) co hau gai (9) co hau gai (8) co hau gai (7)

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 16.09.2016

Hoàng Dương

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.