Trai đẹp, gái xinh hội ngộ trên phim trường Left Behind

Dự án "Left Behind" của đạo diễn Vic Amstrong vừa tung một loạt ảnh từ phim trường Baton Rouge, Louisiana bao gồm những trai xinh, gái đẹp già trẻ bé lớn: Nicolas Cage, Jordin Sparks, Chad Michael Murray, Cassi Thomson, Nicky Whelan, Quinton Aaron và Martin Klebba.


"Left Behind" dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng về đạo Cơ-đốc của hai tác giả Tim LaHaye và Jerry B. Jenkins. Phim sẽ ra rạp từ ngày 2014.

Gypsy Danger (tổng hợp)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Điểm lại những tác phẩm làm nên tên tuổi Nicolas Cage

Với hơn 50 bộ phim đã tham gia, tài tử điện ảnh Nicolas Cage đã trở thành một trong những nam diễn viên tài năng nhất mọi thời đại. Anh đã ghi dấu ấn của mình với rất nhiều nhân vật đa dạng khác nhau từ anh hùng cho đến kẻ nát rượu, từ bi cho đến hài…, đặc biệt là các tác phẩm thuộc thể loại kịch tính và hài.

Nicolas Cage tái xuất trong vụ thảm họa hải quân kinh hoàng của lịch sử nước Mỹ trong CHIẾN HẠM INDIANAPOLIS: THỬ THÁCH SINH TỒN

Mùa thu năm nay, thực sự là thời khắc lên ngôi của dòng phim dựa trên các sự kiện có thật. Mở màn là sự thành công vang dội của tác phẩm “Cơ trưởng Sully” – phép màu hiếm có trong lịch sử hàng không nước Mỹ, tiếp nối tới đây sẽ là “Deepwater Horizon: Thảm Họa Giàn Khoan” – sự cố tràn dầu khủng khiếp nhất trong lịch sử khai thác dầu của nhân loại. Và ngay sau đó, khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới sẽ tiếp tục được “sống lại” trong một vụ thảm họa hải quân kinh hoàng của lịch sử nước Mỹ – CHIẾN HẠM INDIANAPOLIS – THỬ THÁCH SINH TỒN.