Tom Cruise sẽ vào vai Jack Reacher lần nữaTheo tin từ Deadline, Paramount cùng nam diễn viên Tom Cruise đang gấp rút chuẩn bị cho phần tiếp theo của bộ phim “Jack Reacher” vào năm 2011, dựa trên một tập truyện khác của tác giả Lee Child được xuất bản vào năm 2013 mang tên “Never Go Back”.

Nội dung của “Never Go Back” sẽ xoay quanh giai đoạn Reacher trở về căn cứ quân sự của mình để mời cô người yêu cũ đi ăn tối. Đáng buồn thay, cô ta đã bị bắt giữ, và Jack buộc phải trở thành người giải quyết vụ án này.

Cruise rất mong đợi việc đạo diễn Christopher McQuarrie sẽ trở lại cho phần hai, đồng thời còn có nhã ý mời ông này đạo diễn luôn “Mission Impossible 5”, dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 12 năm 2015.

Với doanh thu khiêm tốn cho phần một là 218 triệu đô toàn cầu, có lẽ Tom cũng hãng Paramount phải có một sự chuẩn bị kỹ càng hơn nữa.

Phúc Du (theo infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tom Cruise lịch lãm sánh bước cùng kiều nữ Marvel – Cobie Smulders trong hành trình quảng bá phim tại Châu Á

Càng cận kề ngày khởi chiếu JACK REACHER: NEVER GO BACK (Tựa phát hành tại Việt Nam: JACK REACHER: KHÔNG QUAY ĐẦU), chiến dịch quảng bá cho bộ phim càng rầm rộ hơn bao giờ hết. Cách đây vài giờ đồng hồ, đoàn làm phim với sự góp mặt Tom Cruises, Cobie Smulders và đạo diễn Ed Zwick đã có buổi “chào hỏi thân mật” với các fan châu Á nhằm thu hút sự chú ý của khán giả khu vực này.