‘Titanic’ phiên bản Trung Quốc tung poster lãng mạn

Mỹ nhân xứ Hàn sẽ đóng cặp cùng Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim được chờ đợi của điện ảnh Hoa ngữ vào cuối năm nay.

Một tháng trước khi trình làng, Thái Bình Luân (tên tiếng Anh: The Crossing) – bộ phim vẫn được mệnh danh là Titanic phiên bản Trung Quốc – đã tung ra loạt poster ngọt ngào của 3 cặp đôi chính.


Chương Tử Di – Đồng Đại Vi

Phim vốn có bối cảnh là thập niên 1940 ở Trung Quốc – thời điểm quốc gia đông dân nhất thế giới này đang phải chiến đấu chống quân phát xít Nhật Bản – nên nền của cả 3 tấm poster đều là khung cảnh mờ ảo bởi khói súng và một chút u ám của chiến tranh. Ngoài ra, trên poster còn là những dòng chữ xúc động tượng trưng cho 3 cuộc tình.

Đầu tiên là Chương Tử Di và Đồng Đại Vi – hai con người đại diện cho tầng lớp khốn cùng của xã hội. Nhân vật của Chương Tử Di là một cô gái bị đẩy vào lầu xanh, vô tình gặp nhân vật sĩ quan của Đồng Đại Vi. Poster với hình ảnh của cặp đôi ngôi sao Hoa ngữ này là dòng chữ "Có hàng tỷ người trên thế giới. Phải khó khăn thế nào em mới gặp anh?".


Kim Thành Vũ – Masami Nagasaw

Poster thứ 2 là hình ảnh của bác sĩ quân đội Trung Quốc Kim Thành Vũ và cô gái người Nhật Masami Nagasaw. Là hai con người ở 2 chiến tuyến, poster của cặp đôi này là dòng chữ "Thay vì dâng hiến cuộc đời cho chiến tranh, chẳng phải sẽ tốt hơn nếu ta dâng hiến cho tình yêu?".

Cặp đôi thứ 3 là hình ảnh của sĩ quan quân đội Huỳnh Hiểu Minh và cô tiểu thư con nhà giàu Song Hye Kyo. Poster của cặp đôi này là dòng chữ "Không có gì anh không thể chịu đựng, ngoại trừ việc mất em".


Huỳnh Hiểu Minh – Song Hye Kyo

Phần đầu của Thái Bình Luân sẽ chính thức ra rạp vào ngày 2/12. Trong khi đó, phần 2 của phim sẽ trình làng vào ngày 1/5/2015.


Hình ảnh ngọt ngào của 3 cặp đôi trong phim.

G.D (Theo ZING)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm