Lời mời kết bạn
Hộp thư

Đăng ngày 04/12/2013

Cảnh sát hoàn tất khám nghiệm tử thi Paul Walker

Paul Walker bất ngờ ra đi sau một tai nạn xe hơi“Fast and Furious 7” sẽ hoãn lại nhưng vẫn tiếp tụcTình huynh đệ của Paul Walker và Vin Diesel
Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra và chưa thể đưa ra nguyên nhân chính xác dẫn đến vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng của tài tử Paul Walker. Trước đó, họ vẫn nghiêng về giả thuyết lái xe đã đi quá tốc độ, dẫn đến mất lái.

Cảnh sát cho biết thêm, công tác khám nghiệm tử thi của Paul đã hoàn tất sau một vài ngày trì hoãn. Trước đó, cơ quan điều tra đã phải chờ lấy hồ sơ nha khoa để giám định chính xác hơn về hai người bị nạn, bởi Paul và bạn bị lửa thiêu cháy đen khiến công tác nhận diện trở nên khó khăn.

Theo kết luận sơ bộ mới nhất của cảnh sát LA, chiếc Porsche trong vụ tai nạn đã đi với vận tốc khoảng 70 - 72km/h tại quãng đường giới hạn 72km/h, và mất kiểm soát khi vào khúc cua mà các phương tiện phải giảm tốc độ xuống 24km/h. Bên cạnh đó, vị trí chiếc xe đâm vào cột điện cũng là một "điểm đen" - nơi các tay đua thường gặp tai nạn.

Tuy nhiên, những nhân chứng có mặt ở xung quanh, cũng như những người đã gặp gỡ Paul Walker và Roger Rodas trước khi xảy ra tai nạn, lại nghi ngờ nhiều khả năng xe bị lỗi kỹ thuật.