Lời mời kết bạn
Hộp thư

Đăng ngày 06/03/2014

Chiến Binh Mùa Đông hùng dũng trong poster mới!

[CẢNH BÁO] “Captain America 2” lộ hàng cực shock !!!Loạt hình quảng bá cực hot từ "Captain America 2"TV Spot mở rộng thứ 3 cực hot từ “Captain America 2”


Có vẻ bộ phận thiết kế của Captain America: The Winter Soldierđã có một năm làm việc rất hiệu quả, bằng chứng là phần hình ảnh của bộ phim siêu bom tấn này thực sự rất hoành tráng, đẹp và nhận được sự đánh giá rất cao của các fan điện ảnh. Hôm qua, một poster nhân vật “mới mà cũ” nữa lại tiếp tục được Marvel Studios công bố, trong đó nhân vật chính xuất hiện không ai khác chính là nhân vật phản diện The Winter Solider (Chiến Binh Mùa Đông) a.k.a Bucky Barnes – kẻ thù chính của Captain America trong phần hai này.Chuyện phim xảy ra trong bối cảnh sau trận chiến ở New York khi “Biệt đội siêu anh hùng” The Avengers giải tán, “Captain America” Steve Rogers phải vật lộn với vai trò mới của mình trong thế giới hiện đại và nhập hội cùng với “Black Widow” Natasha Romanoff, chiến đấu chống lại một kẻ thù trong bóng tối hùng mạnh ở ngay tại thủ đô Washington D.C.

Dự kiến ra mắt tại các thị trường quốc tế sớm vào 26/03 và tại Bắc Mỹ vào 04/04 này, bộ phim siêu bom tấn được mong chờ nhất tháng Tư sẽ có sự góp mặt của dàn ngôi sao gồm Chris Evans, Scarlett Johansson, Samuel L.Jackson, Robert Redford, Sebastian Stan, Anthony Mackie, Cobie Smulders, Frank Grillo, Georges St-Pierre, Hayley Atwell, Toby Jones, Emily VanCamp và Maximilliano Hernández.
 
D.C (Theo Khám Phá)

 
0

Captain America: The Winter Soldier04/04/2014Chris EvansAnthony MackieFalconScarlett JohanssonBlack WidowSamuel L. JacksonNick Fury

Bình luận của bạn
(Bạn cần Đăng nhập để bình luận nhé!)


Trailer phim
Vui lòng chờ load Video