Tin tức mới nhất về “Captain America” và “X-Men: Days of Future Past”

Nhân dịp hội nghị điện ảnh CineEurope đang diễn ra tại Tây Ban Nha, rất nhiều studio phim của Hollywood đã nhân cơ hội này để giới thiệu các thông tin hậu trường mới nhất về các phim sắp tới cho các nhà triển lãm và khách hàng quốc tế…


Trong đó, tin tức đáng chú ý đầu tiên đến từ bom tấn “Captain America: The Winter Soldier” khi đồng đạo diễn Joe Russo của phim đã chia sẻ thêm sau khi trình chiếu lại video quảng cáo của phim tại hội nghị. Ông nói: “Phần phim này sẽ gai góc và bi tráng hơn bất kỳ bom tấn nào của Marvel từ trước đến nay”. Nghe có vẻ khá ấn tượng dù nói trước thì thường bước không qua, các fan cuồng có lẽ nên thận trọng trước những phát biểu phô trương chém gió kiểu này.
Một ông lớn khác là hãng Fox cũng trình diễn một tour tham quan hậu trường bằng video của một siêu bom tấn khác, “X-Men: Days of Future Past” của đạo diễn Brian Singer. Hấp dẫn hơn cả đó là chính vị đạo diễn sẽ là hướng dẫn viên cho các khách tham quan. Ông thậm chí còn hé lộ thêm một chút thông tin nhưng rất thú vị về phim rằng bối cảnh câu chuyện lần này sẽ diễn ra trên khắp thế giới, bao gồm từ Nga, Trung Quốc cho đến cả Nhật Bản. The Hollywood Reporter dẫn lời Singer: “Do đó, sẽ có nhiều sự kiện tầm quốc tế hơn các phần phim trước. Tuy nhiên có một quốc gia mà vị đạo diễn không nhắc tới lại đóng một vai trò hết sức quan trọng trong tiến trình sự kiện của phim, đó là nước Pháp (PhimChieuRap đã đưa tin về cảnh hậu trường Hội nghị Paris cách đây vài ngày).
Dự kiến “Captain America: The Winter Soldier” sẽ ra rạp vào mùng 04/04/2014 (chọn ngày quá đẹp), trong khi “X-Men: Days of Future Past” thì muộn hơn vào 23/05/2014. Hãy cùng PhimChieuRap cập nhật những thông tin mới nhất trong thời gian tới nhé.
Robby Chu tổng hợp

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Những khoảnh khắc đáng nhớ trong loạt phim X-Men

Phần thứ 9 của thương hiệu điện ảnh lâu đời X-Men: Cuộc Chiến Chống Apocalypse chuẩn bị ra mắt. Nhân dịp này, tại sao chúng ta không thử điểm lại những cảnh ấn tượng nhất trong 8 bộ phim trước đó?