Lời mời kết bạn
Hộp thư
Trấn Thành "khẩu chiến" bằng tiếng Hàn với Hari Won trên phim trường Trùm ... Trong một đoạn clip mới đây từ phim trường bộ phim Việt "lạ" nhất năm 2015 Trùm Cỏ, cho thấy bên cạnh những thước phim khán giả sẽ xem, họ còn có cơ ...

Lý do Hulk không xuất hiện trong ‘Captain America 3’
Lý do Hulk không xuất hiện trong ‘Captain America 3’ Ngôi sao Mark Ruffalo khẳng định Marvel Studios đã gạch tên Người khổng lồ Xanh ra khỏi kịch bản của siêu bom tấn “Captain America: Civil War” (2016).
Phim ‘Angry Birds’ tiết lộ nguồn gốc mối thù hằn dai dẳng
Phim ‘Angry Birds’ tiết lộ nguồn gốc mối thù hằn dai dẳng Bộ phim hoạt hình dựa trên loạt trò chơi nổi tiếng cùng tên giải thích tại sao lũ chim lại luôn giận dữ trước đám lợn màu xanh.
Những đối thủ sừng sỏ đe dọa soán ngôi phòng vé của Jurassic World
Những đối thủ sừng sỏ đe dọa soán ngôi phòng vé của Jurassic World Cùng điểm danh ba bộ phim bom tấn sắp ra rạp, là những đối thủ đang đe dọa soán ngôi doanh thu phòng vé năm 2015 của “Jurassic World”
Victor Vũ: "Trên 1000 ‘like’, tôi sẽ chết"
Victor Vũ: "Trên 1000 ‘like’, tôi sẽ chết" Trong khi đó, vị đạo diễn có khả năng biến hóa đa sắc thái này lại đang ráo riết chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của anh, sẽ bấm máy vào cuối năm nay 2015, có tên tiếng Anh ...
Phim đồng tính đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc
Phim đồng tính đầu tiên được trình chiếu tại Trung Quốc Sau quãng thời gian dài tranh đấu, bộ phim “Seek McCartney” của Han Geng cũng tìm được đường ra rạp tại đất nước tỷ dân.
Vai siêu phụ' của Angelababy trong bom tấn Hollywood được chú ý
Vai siêu phụ' của Angelababy trong bom tấn Hollywood được chú ý Dù chỉ xuất hiện trong một vài phân cảnh nhưng Angelababy khiến các fan châu Á thích thú. Tên cô thậm chí được xếp ngang hàng với 2 nhân vật chính trong phim.
Tài tử Pháp trở thành kẻ thù của điệp viên Jason Bourne
Tài tử Pháp trở thành kẻ thù của điệp viên Jason Bourne Vincent Cassel sắm vai người săn đuổi nhân vật điệp viên mất trí nhớ nổi tiếng gắn liền với tên tuổi Matt Damon.
Dị nhân Sabretooth quay trở lại trong 'Wolverine 3'
Dị nhân Sabretooth quay trở lại trong 'Wolverine 3' Sau khi Hugh Jackman úp mở Sabretooth có thể xuất hiện trong phần 3 "Wolverine", diễn viên thủ vai dị nhân Victor Creed - Liev Schreibe - dường như cũng đã xác nhận thông ...
Dòng phim mì ăn liền đang trở lại?
Dòng phim mì ăn liền đang trở lại? Những tác phẩm điện ảnh thời gian gần đây của Việt Nam khiến nhiều người ngờ rằng, thời kỳ của những bộ phim “mỳ ăn liền” giống như thập niên 1980-1990 đang trở lại.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video