Lời mời kết bạn
Hộp thư
Cặp đôi Duyên Vội hiểu nhau như thế nào? COMMITTED – DUYÊN VỘI là bộ phim tình cảm – tâm lý xã hội pha chút yếu tố hài hước vừa được ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp cuối tuần vừa qua. Bộ ...

Sao Việt rủ nhau ồ ạt đi xem Cô Gái Mất Tích
Sao Việt rủ nhau ồ ạt đi xem Cô Gái Mất Tích Tối qua ngày 21/10, bộ phim CÔ GÁI MẤT TÍCH (tựa gốc:GONE GIRL) đã có một buổi ra mắt báo giới ấn tượng tại hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng chung không khí rộn ràng chào ...
4 điểm sáng làm nên sức hút của 'Cao lương đỏ' phiên bản Châu Tấn
4 điểm sáng làm nên sức hút của 'Cao lương đỏ' phiên bản Châu Tấn Tôn trọng nguyên tác, lựa chọn diễn viên cẩn thận phù hợp và nhận được sự quan tâm từ chính tác giả là những điều giúp "Cao lương đỏ" hứa hẹn không thua kém phiên bản điện ...
Sao 'Transfomer' khỏa thân nam tính trên tạp chí
Sao 'Transfomer' khỏa thân nam tính trên tạp chí Tài tử "Transformers", Shia LaBeouf đã có những chia sẻ về cuộc sống của anh trong buổi chụp hình tạp chí "Interview".
10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween
10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween Điểm danh 10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween ở nhiều thể loại để nằm nhà tận hưởng không khí "lễ hội ma quỷ" trước màn hình.
Ben Affleck hối hận vì đã tham gia phim 'Hiệp sĩ mù'
Ben Affleck hối hận vì đã tham gia phim 'Hiệp sĩ mù' Mới đây, khi đang trong chiến dịch quảng bá phim Gone Girl, nam tài tử Ben Affleck thừa nhận anh rất hối tiếc khi đóng vai Hiệp sĩ Mù trong bom xịt Daredevil (2003).
5 điều ít biết về ‘Cô gái mất tích’ Rosamund Pike
5 điều ít biết về ‘Cô gái mất tích’ Rosamund Pike Thành công tại phòng vé của “Gone Girl” biến Rosamund Pike trở thành một trong những ứng viên hàng đầu cho hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại Oscar 2015.
Channing Tatum che mắt mỗi khi thấy cảnh nóng của vợ trên TV
Channing Tatum che mắt mỗi khi thấy cảnh nóng của vợ trên TV Nam tài tử Channing Tatum cho biết cảnh nóng là một phần của công việc nên anh và vợ thường lấy tay che mắt nhau mỗi khi xem cảnh nóng của người kia.
Chương Tử Di, Song Hye Kyo u buồn trong 'Thái Bình Luân'
Chương Tử Di, Song Hye Kyo u buồn trong 'Thái Bình Luân' Poster của 9 nhân vật chính trong tác phẩm đình đám của đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã được hé lộ.
Cường Ngô: "Lỗi lớn nhất của Trương Ngọc Ánh là quá đẹp"
Cường Ngô: "Lỗi lớn nhất của Trương Ngọc Ánh là quá đẹp" Trong thời điểm này, khi mà Hương Ga đang ngày càng nóng trên mặt báo cũng như trên các mạng xã hội thì những thông tin mới về phim luôn tạo được sự quan tâm lớn của khán ...Trailer phim
Vui lòng chờ load Video