Lời mời kết bạn
Hộp thư
Jurassic World có thể gây bão phòng vé đầu tháng 6 Các dự báo sớm cho thấy “Jurassic World” có khả năng thu từ 100 tới 130 triệu USD trong tuần lễ ra mắt tại Bắc Mỹ.

Mad Max: Fury Road - Không Xem Uổng Cả Mùa Hè
Mad Max: Fury Road - Không Xem Uổng Cả Mùa Hè Max Điên đã chính thức ra rạp vào cuối tuần vừa qua và sức nóng đang ngày càng lan tỏa mạnh hơn.
Trần Bảo Sơn công bố dàn sao lớn xuất hiện trong “Hy sinh đời trai”
Trần Bảo Sơn công bố dàn sao lớn xuất hiện trong “Hy sinh đời trai” Chính thức được bấm máy vào đầu tháng 4 vừa qua, hiện tại, dự án phim điện ảnh “Hy sinh đời trai” của giám đốc sản xuất Trần Bảo Sơn và đạo diễn Lưu Huỳnh đã vừa hoàn thành ...
9 phim siêu anh hùng chẳng giống ai ở Hollywood
9 phim siêu anh hùng chẳng giống ai ở Hollywood Điện ảnh Hollywood không hề thiếu những tựa phim siêu anh hùng kì lạ với cốt truyện độc đáo.
Điện ảnh châu Á có thể gây bất ngờ ở LHP Cannes?
Điện ảnh châu Á có thể gây bất ngờ ở LHP Cannes? Liên hoan phim (LHP) Cannes 2015 đi đến ngày cuối với sự cạnh tranh quyết liệt của các tác phẩm ưu tú đến từ Mỹ và châu Âu. Nhưng phim châu Á cũng có khả năng giành giải.
'Mad Max' - phim đưa Mel Gibson thành sao hàng đầu
'Mad Max' - phim đưa Mel Gibson thành sao hàng đầu "Mad Max" cuốn hút người xem với những cảnh hành động liên tục, không ngừng nghỉ và những pha bạo lực mạnh mẽ vốn ít thấy trước khi phim này ra đời.
Kristen Stewart sẽ chiến đấu với quỷ của thế giới thời trang Paris
Kristen Stewart sẽ chiến đấu với quỷ của thế giới thời trang Paris Kristen Stewart sẽ tái ngộ với đạo diễn Olivier Assayas trong dự án mới về thế giới thời trang ma quỷ tại Paris mang tên “Personal Shopper”.
Sự lột xác ngoạn mục của dàn sao nam Harry Potter
Sự lột xác ngoạn mục của dàn sao nam Harry Potter Các ngôi sao nhí ngày nào trong "Harry Potter" nay đã trưởng thành và có rất nhiều thay đổi về ngoại hình ở hiện tại.
World War Z 2 xác nhận sự trở lại của Brad Pitt & ngày ra mắt
World War Z 2 xác nhận sự trở lại của Brad Pitt & ngày ra mắt Paramount Pictures đã công bố ngày ra rạp của “World War Z 2” cùng sự trở lại của nam diễn viên chính, kiêm nhà sản xuất - Brad Pitt.
Now You See Me chưa ra phần 2 đã có kế hoạch phần 3
Now You See Me chưa ra phần 2 đã có kế hoạch phần 3 Một năm trước khi “Now You See Me: The Second Act” ra mắt, hãng Lionsgate tuyên bố họ đã bắt đầu phát triển dự án phần ba của loạt phim hành động mang đề tài ảo thuật.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video