Lời mời kết bạn
Hộp thư
Fan cuồng comic thấy gì qua trailer "The Avengers: Age of Ultron"? Vừa qua, hãng Marvel Studio đã công bố trailer đầu tiên của bộ phim The Avengers 2: Age of Ultron. Chỉ vỏn vẹn vài phút, nhưng trailer đã làm choáng ...

Baymax "đại náo" liên hoan phim quốc tế Tokyo
Baymax "đại náo" liên hoan phim quốc tế Tokyo Vào tối ngày hôm qua, bộ phim hoạt hình được nhiều người chờ đợi của hãng Walt Disney, BIỆT ĐỘI BIG HERO 6 đã có buổi ra mắt mang đậm phong cách Nhật Bản với sự kiện thảm đỏ ...
‘Người dơi’ chính thức nhận vai huyền thoại Steve Jobs
‘Người dơi’ chính thức nhận vai huyền thoại Steve Jobs Nhà biên kịch Aaron Sorkin tiết lộ Christian Bale thậm chí còn không cần đi casting.
Người hùng hay bị "túm cổ" nhất đội Avengers là... Iron Man
Người hùng hay bị "túm cổ" nhất đội Avengers là... Iron Man Sau khi Marvel tung ra trailer chính thức của "The Avengers: Age Of Ultron", các cư dân mạng đã nhanh chóng thiết kế 1 bức ảnh vui về việc Iron Man luôn bị bóp cổ.
Diễn viên kể chuyện đóng vai người mẫu khỏa thân
Diễn viên kể chuyện đóng vai người mẫu khỏa thân Vào vai một người mẫu khỏa thân cho danh họa nổi tiếng, người đẹp 23 tuổi buộc phải cởi đồ hoàn toàn cho hầu hết các cảnh quay.
Ba phim ‘The Hobbit’ ngốn hết 745 triệu USD chi phí sản xuất
Ba phim ‘The Hobbit’ ngốn hết 745 triệu USD chi phí sản xuất Tuy nhiên, ba tập phim bom tấn của Warner Bros. nhiều khả năng sẽ giúp hãng thu về 3 tỷ USD từ các phòng vé trên toàn cầu.
Bom tấn "Avengers 2" tung trailer đầu tiên nghẹt thở
Bom tấn "Avengers 2" tung trailer đầu tiên nghẹt thở Phần 2 của bom tấn Avengers có tên "Avengers: Đế chế Ultron" vừa tung trailer chính thức, hé lộ tinh thần câu chuyện không chỉ cho tập phim này mà nhiều loạt phim khác của ...
10 sát nhân nguy hiểm nhất trong phim kinh dị
10 sát nhân nguy hiểm nhất trong phim kinh dị Bảng xếp hạng này dựa theo tiêu chí số lượng nạn nhân bị giết chết (tất nhiên là trong phim).
Những ‘con ma’ điển hình của điện ảnh Châu Á
Những ‘con ma’ điển hình của điện ảnh Châu Á Hình ảnh những con ma với tạo hình ghê rợn và đầy ám ảnh trong những bộ phim kinh dị tuy đáng sợ nhưng luôn có sức hút mãnh liệt với người xem.
[Họp báo phim] John Wick đối đầu cùng Khế Ước Quỷ
[Họp báo phim] John Wick đối đầu cùng Khế Ước Quỷ Tối ngày 22.10, phim hành động được mong đợi John Wick và tác phẩm kinh dị ma mị Khế Ước Quỷ đã cùng lúc có buổi họp ra mắt vô cùng thành công.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video