Lời mời kết bạn
Hộp thư
Lộ hình ảnh tàu bay của cướp biển đáng sợ Hugh Jackman Clip mới của “Pan” do Hugh Jackman tiết lộ, cho thấy nhiều chi tiết chưa từng công bố trong trailer đầu tiên.

Nguyên nhân siêu anh hùng ‘Wonder Woman’ chia tay đạo diễn
Nguyên nhân siêu anh hùng ‘Wonder Woman’ chia tay đạo diễn Warner Bros. quyết định thay thế Michelle MacLaren bằng Patty Jenkins do những bất đồng trong quá trình thực hiện tiền kỳ cho bom tấn về nữ siêu anh hùng nữ nổi tiếng.
Sao còn gắn bó với thế giới siêu anh hùng Marvel bao lâu?
Sao còn gắn bó với thế giới siêu anh hùng Marvel bao lâu? Người hâm mộ thường đặt ra câu hỏi liệu Robert Downey Jr. sẽ là Iron Man trong bao nhiêu phim nữa, bao giờ thì Chris Evans thôi làm Captain America...
Bi hài giấc mơ chinh phục thế giới của 'Hollywood Uganda'
Bi hài giấc mơ chinh phục thế giới của 'Hollywood Uganda' Hollywood của Uganda, mang tên Wakaliwood, đây là một nền điện ảnh non trẻ nhưng rất tham vọng.
Câu chuyện chưa từng kể về cuộc đời tài tử buồn bã Keanu Reeves
Câu chuyện chưa từng kể về cuộc đời tài tử buồn bã Keanu Reeves Cuộc đời của Keanu Reeves có những nốt thăng trầm cùng những khoảng lặng vì sự ra đi của những người thân thiết nhất.
Superman hùng hổ gây chiến Batman trong trailer bom tấn của DC
Superman hùng hổ gây chiến Batman trong trailer bom tấn của DC Đạo diễn Zack Snyder vừa ra mắt trailer chính thức đầu tiên của “Batman v Superman: Dawn of Justice”.
Fast & Furious 7 cán mốc doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu
Fast & Furious 7 cán mốc doanh thu 1 tỷ USD toàn cầu Bom tấn tốc độ của Universal lập kỷ lục mới khi là tác phẩm có doanh thu chạm mức 1 tỷ USD nhanh nhất lịch sử điện ảnh.
Đóng phim 'tươi mát' Hollywood không kiếm được nhiều tiền
Đóng phim 'tươi mát' Hollywood không kiếm được nhiều tiền Đều đóng vai quan trọng trong phim, diễn viên lại có thù lao chênh lệch khá nhiều.
10 cỗ máy nguy hiểm bậc nhất trên màn ảnh
10 cỗ máy nguy hiểm bậc nhất trên màn ảnh Trong lịch sử điện ảnh, không phải robot nào cũng là bạn của loài người. Nhiều cỗ máy thậm chí còn đem tới cho khán giả cảm giác sợ hãi và ám ảnh.
Song Hye Kyo phủ nhận cảnh nóng trong phim mới
Song Hye Kyo phủ nhận cảnh nóng trong phim mới Truyền thông Trung Quốc đưa tin ngọc nữ màn ảnh Hàn có cảnh yêu đương với bạn diễn nam trong bộ phim mới “The Queens”.



Trailer phim
Vui lòng chờ load Video