Lời mời kết bạn
Hộp thư
Trailer và poster mới từ phim kinh dị tâm lý A Good Marriage Một câu chuyện khác từ bậc thầy phim kinh dị - Stephen King - đã được chuyển thể thành tác phẩm điện ảnh trình chiếu trên màn ảnh rộng.

Pixar phải làm lại toàn bộ phim hoạt hình khủng long mới
Pixar phải làm lại toàn bộ phim hoạt hình khủng long mới Lý do cụ thể chưa được tiết lộ nhưng điều này làm dấy lên những nghi ngờ về chất lượng nội dung của bộ phim hoạt hình “The Good Dinosaur”.
Giải mã thất bại phòng vé của ‘Biệt đội đánh thuê 3’
Giải mã thất bại phòng vé của ‘Biệt đội đánh thuê 3’ Tính tới ngày 17/8, có tổng cộng hơn 5,12 triệu lượt tải lậu bom tấn “The Expendables 3”. Liệu đây có phải nguyên nhân duy nhất dẫn tới thất bại phòng vé của bộ phim?
Mr.Bean nhảy múa vui nhộn ở Thượng Hải
Mr.Bean nhảy múa vui nhộn ở Thượng Hải Nam diễn viên nổi tiếng Rowan Atkinson, người vào vai Mr.Bean đã có dịp ghé thăm Thượng Hải và có một màn nhảy múa cực kỳ vui nhộn.
Dàn sao nhí phim kinh dị ngày xưa giờ ra sao
Dàn sao nhí phim kinh dị ngày xưa giờ ra sao Chắc hẳn nhiều fan phim kinh dị tự hỏi cuộc sống những những diễn viên nhí nổi tiếng trong các phim như The Exorcist, The Ring… giờ ra sao?
Step Up All In kết thúc mùa hè cùng vũ điệu nảy lửa
Step Up All In kết thúc mùa hè cùng vũ điệu nảy lửa Sau một mùa hè mãn nhãn với hàng loạt những bom tấn hành động, khán giả sẽ được đón luồng gió mới đầy sức sống và sôi động, những thước phim “đã mắt”, “đã tai” từ bộ phim vũ ...
Debbie Reynolds được SAG tôn vinh giải Thành tựu trọn đời
Debbie Reynolds được SAG tôn vinh giải Thành tựu trọn đời Lễ trao giải của Hiệp hội các diễn viên điện ảnh (SAG), diễn ra vào ngày 25/1/2015, ngôi sao màn bạc cựu trào Debbie Reynolds (82 tuổi) sẽ được tôn vinh với giải Thành tựu ...
Những anh hùng truyện tranh gợi cảm với đồ bó sát
Những anh hùng truyện tranh gợi cảm với đồ bó sát Catwoman, Black Widow, Jean Grey hay Gamora đều chọn cho mình những bộ catsuit kín đáo nhưng vẫn sexy khi khoe hết đường cong cơ thể.
Bi kịch sao Hoa ngữ bị vận đen trong phim ám vào đời
Bi kịch sao Hoa ngữ bị vận đen trong phim ám vào đời Không ít sự việc xảy ra trong phim đã ứng với cuộc đời của Lý Tiểu Long, Trương Quốc Vinh, Mai Diễm Phương, Mễ Tuyết, Diêu Thần, Kha Chấn Đông... khiến người ta rùng mình.
'Vua phim cấp 3' lên tiếng vụ con gái đóng phim gợi cảm
'Vua phim cấp 3' lên tiếng vụ con gái đóng phim gợi cảm Vương Tinh đã nổi giận đùng đùng khi có người cố tình dựng chuyện để mượn tiếng mình làm PR.


 

Trailer phim
Vui lòng chờ load Video