Lời mời kết bạn
Hộp thư
Hugh Jackman quyết không dứt tình với The Wolverine Trong cuộc phỏng vấn gần đây với MTV, Hugh Jackman khẳng định việc trở lại với vai diễn Wolverine trong “X-Men: Apocalypse” và “The Wolverine 3”.

Kate Winslet ‘nhái’ Audrey Hepburn trong phim mới
Kate Winslet ‘nhái’ Audrey Hepburn trong phim mới Tạo hình của cô trong phim mới ‘The Dressmaker’ được cho là khá giống với huyền thoại Audrey Hepburn những năm 50.
Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2”
Iron Man lộ diện giáp mới bóng bẩy trong “Avengers 2” Một công ty đồ chơi của Mỹ mới đây đã tiết lộ bộ giáp với tên Mark XLIII mà Iron Man sẽ diện trong “The Avengers: Age Of Ultron”.
Đồng loạt hủy chiếu Team America
Đồng loạt hủy chiếu Team America Sau vụ hãng Sony Pictures bị tin tặc tấn công khiến phim The Interview bị hủy công chiếu, đến lượt phim hoạt hình Team America bị hàng loạt rạp phim xóa khỏi lịch chiếu vì ...
Những diễn viên gây bất ngờ nhất năm 2014
Những diễn viên gây bất ngờ nhất năm 2014 Năm 2014, nhiều diễn viên Hollywood đã dũng cảm vượt qua những lối mòn, vùng an toàn và thể hiện những vai diễn đầy ấn tượng.
Khám phá chú khỉ trong Night at the Museum 3
Khám phá chú khỉ trong Night at the Museum 3 Nam diễn viên Dan Stevens (thủ vai quý ngài Lancelot) chia sẻ rằng, mặc dù được báo trước về sự nghịch ngợm của Diva Monkey (Dexter), nhưng anh vẫn vô cùng ngạc nhiên về ...
Để Mai Tính 2 mừng Noel cùng 2 triệu USD doanh thu
Để Mai Tính 2 mừng Noel cùng 2 triệu USD doanh thu Không ngoài dự đoán, sức nóng của "cặp bài trùng" Thái Hoà - Charlie Nguyễn đã thổi bùng một "cơn sốt" cho phòng vé tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc suốt tuần vừa qua.
Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5
Loạt mỹ nhân xinh đẹp chạy đua vào Cướp biển vùng Caribê 5 Disney đang tìm kiếm một cô gái xinh đẹp đóng vai nữ chính cho bộ phim Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales (Cướp Biển Vùng Caribê: Người Chết Thì Không Nói).
Những bộ phim vẫn hoàn thành dù diễn viên chính đã chết
Những bộ phim vẫn hoàn thành dù diễn viên chính đã chết Trong lịch sử điện ảnh có rất nhiều bộ phim từng gặp phải khó khăn khi mà các diễn viên chính bỗng nhiên qua đời. Chúng ta hãy cùng điểm lại những tình huống hy hữu khi mà ...
Orlando Bloom có thể xuất hiện trong ‘Cướp biển Caribe 5’
Orlando Bloom có thể xuất hiện trong ‘Cướp biển Caribe 5’ Tài tử 37 tuổi tiết lộ thêm rằng “Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales” nhiều khả năng sẽ là tác phẩm tái khởi động toàn bộ thương hiệu bom tấn.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video