Lời mời kết bạn
Hộp thư
Jennifer Lawrence phủ nhận chuyện to tiếng với đạo diễn Trong ngày 28/2 xuất hiện tin đồn J.Law và đạo diễn David O. Russell cãi vã lớn trên phim trường của “Joy”, nhưng nữ minh tinh lập tức phủ nhận ...

Phim của Sơn Tùng M-TP tranh giải Cánh diều vàng 2014
Phim của Sơn Tùng M-TP tranh giải Cánh diều vàng 2014 “Chàng trai năm ấy” sẽ đọ sức tranh tài với “Sống cùng lịch sử”, “Thầu Chín ở Xiêm”, “Hương ga”, “Scandal - Hào quang trở lại”, “Năm sau con lại về”…
Leonardo DiCaprio hóa thân thành 24 nhân cách trong phim mới
Leonardo DiCaprio hóa thân thành 24 nhân cách trong phim mới Để tiếp tục thách thức bản thân, tài tử kém duyên với Oscar quyết định hóa thân thành nhân vật đầy phức tạp với 24 nhân cách khác nhau trong "The Crowded Room".
Hương Giang "đồi núi trập trùng" đi gặp Bruce Willis
Hương Giang "đồi núi trập trùng" đi gặp Bruce Willis Hôm qua – 26/02/2015,buổi premiere ra mắt phim VICE – Phim hành động đầu tiên của Mỹ sau dịp Tết Nguyên Đán đã diễn ra khá thành công.
6 phim kinh dị phần tiếp theo được mong đợi trong 2015
6 phim kinh dị phần tiếp theo được mong đợi trong 2015 Xu hướng thực hiện sequel (phim phần tiếp theo) không chỉ dừng lại ở phim hành động bom tấn mà còn lan sang cả dòng phim kinh dị một cách mạnh mẽ trong năm nay.
Spider-Man mới có thể là người da đen
Spider-Man mới có thể là người da đen Theo thông tin từ trang Mtime (Trung Quốc), phần tiếp theo của bộ phim về Người Nhện sẽ thực hiện một cú đột phá mạnh mẽ khi đưa “người kế nhiệm” Miles Morales lên màn ảnh.
Sao Oscar 2015 sẽ làm gì tiếp theo?
Sao Oscar 2015 sẽ làm gì tiếp theo? Eddie Redmayne, Julianne Moore, J. K. Simmons, Patricia Arquette và cả những diễn viên thất bại tại Oscar 2015 đều sẽ mau chóng tái ngộ khán giả trong thời gian tới.
12 khoảnh khắc thú vị phía sau cánh gà Oscar 2015
12 khoảnh khắc thú vị phía sau cánh gà Oscar 2015 Đây là những giây phút thú vị của các sao Hollywood phía sau sân khấu lễ trao giải thưởng Oscar lần thứ 87 mà các khán giả truyền hình không được trực tiếp nhìn thấy.
Dustin Nguyễn cảm ơn và chúc Tết khán giả
Dustin Nguyễn cảm ơn và chúc Tết khán giả Có thể nói bộ phim Trúng Số đang là “hiện tượng” tại các rạp chiếu trong dịp Tết 2015. Với nội dung giản dị, đậm tính nhân văn, cách dựng chân thật, không cầu kì, Trúng Số ...
Những tài tử được chờ đợi nhất trên màn ảnh năm 2015
Những tài tử được chờ đợi nhất trên màn ảnh năm 2015 Tom Hiddleston, Jason Statham, Jake Gyllenhaal hay tài tử bạc mệnh Paul Walker là những nam diễn viên nổi bật với nhiều dự án mới trong năm nay.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video