Lời mời kết bạn
Hộp thư
Will Smith truất ngôi phòng vé của ‘50 sắc thái’ tại Bắc Mỹ Dù chỉ đạt doanh thu 19,1 triệu USD nhưng chừng đó vẫn đủ để bộ phim mới nhất của tài tử da màu Will Smith là “Focus” lên ngôi tại phòng vé Bắc Mỹ.

‘50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé quốc tế
‘50 sắc thái’ lập kỷ lục phòng vé quốc tế Dù mất nhiệt tại quê nhà Bắc Mỹ cuối tuần qua, bộ phim đình đám “50 sắc thái” vẫn lôi cuốn khán giả quốc tế và lập nên kỷ lục mới cho hãng Universal.
Mỹ nam Hàn cảm thấy tội lỗi khi đóng cảnh cưỡng dâm
Mỹ nam Hàn cảm thấy tội lỗi khi đóng cảnh cưỡng dâm Nam diễn viên đang lên của màn ảnh Hàn Kang Ha Neul kể lại quá trình đóng bộ phim “The Age of Innocence”, trong đó anh gặp khó khăn sau khi thực hiện cảnh cưỡng bức.
Giải Cánh diều 2014: Phim dự thi tăng, 'mệt đầu' kiểu khác
Giải Cánh diều 2014: Phim dự thi tăng, 'mệt đầu' kiểu khác Nếu tại Cánh diều 2013, BGK khá mệt đầu khi phải chấm khá nhiều phim chất lượng “thảm họa”, thì năm nay tình hình có vẻ sáng sủa hơn.
Phần hai của phim Bạch Tuyết cải biên không có… Bạch Tuyết
Phần hai của phim Bạch Tuyết cải biên không có… Bạch Tuyết Tập tiếp theo của “Snow White and the Huntsman” là một phần tiền truyện và sẽ không có sự xuất hiện của nhân vật Bạch Tuyết.
Toát mồ hôi vì cảnh sex trên phim
Toát mồ hôi vì cảnh sex trên phim Rất nhiều cách khác nhau được các diễn viên, đạo diễn và quay phim áp dụng mỗi khi phải thực hiện những cảnh nóng bỏng.
Muôn màu muôn vẻ chuyện bên lề '50 sắc thái'
Muôn màu muôn vẻ chuyện bên lề '50 sắc thái' Cặp diễn viên chính ghét nhau, nam diễn viên chính Jamie Dornan gần như bị ép bỏ vai vì không được yêu thích là một trong số ít những chuyện bên lề xung quanh bộ phim.
Jennifer Lawrence phủ nhận chuyện to tiếng với đạo diễn
Jennifer Lawrence phủ nhận chuyện to tiếng với đạo diễn Trong ngày 28/2 xuất hiện tin đồn J.Law và đạo diễn David O. Russell cãi vã lớn trên phim trường của “Joy”, nhưng nữ minh tinh lập tức phủ nhận chuyện này.
Phim của Sơn Tùng M-TP tranh giải Cánh diều vàng 2014
Phim của Sơn Tùng M-TP tranh giải Cánh diều vàng 2014 “Chàng trai năm ấy” sẽ đọ sức tranh tài với “Sống cùng lịch sử”, “Thầu Chín ở Xiêm”, “Hương ga”, “Scandal - Hào quang trở lại”, “Năm sau con lại về”…
Leonardo DiCaprio hóa thân thành 24 nhân cách trong phim mới
Leonardo DiCaprio hóa thân thành 24 nhân cách trong phim mới Để tiếp tục thách thức bản thân, tài tử kém duyên với Oscar quyết định hóa thân thành nhân vật đầy phức tạp với 24 nhân cách khác nhau trong "The Crowded Room".Trailer phim
Vui lòng chờ load Video