Lời mời kết bạn
Hộp thư
[Họp báo phim] John Wick đối đầu cùng Khế Ước Quỷ Tối ngày 22.10, phim hành động được mong đợi John Wick và tác phẩm kinh dị ma mị Khế Ước Quỷ đã cùng lúc có buổi họp ra mắt vô cùng thành công.

Channing Tatum: "Mẹ khuyên tôi hãy là một miếng xốp rửa chén"
Channing Tatum: "Mẹ khuyên tôi hãy là một miếng xốp rửa chén" Mong con trai luôn muốn học hỏi và tiếp thu những điều mới lạ, mẹ đã khuyên nam diễn viên "Cớm học đường": "Hãy là một miếng xốp rửa chén".
'The Conjuring 2' lùi lịch ra mắt đến năm 2016
'The Conjuring 2' lùi lịch ra mắt đến năm 2016 Bộ phim "The Conjuring 2" (Ám ảnh kinh hoàng) sẽ lùi lịch ra mắt từ năm 2015 sang 2016.
Bí ẩn quái vật Gollum trong Chúa tể của những chiếc nhẫn
Bí ẩn quái vật Gollum trong Chúa tể của những chiếc nhẫn Xuất hiện trong phim "Chúa tể của những chiếc nhẫn" trong tuyến nhân vật phản diện, quái vật Gollum vẫn luôn là một ẩn số khiến nhiều người tò mò.
Cặp đôi Duyên Vội hiểu nhau như thế nào?
Cặp đôi Duyên Vội hiểu nhau như thế nào? COMMITTED – DUYÊN VỘI là bộ phim tình cảm – tâm lý xã hội pha chút yếu tố hài hước vừa được ra mắt khán giả Việt Nam vào dịp cuối tuần vừa qua. Bộ phim đã giới thiệu hai ...
Sao Việt rủ nhau ồ ạt đi xem Cô Gái Mất Tích
Sao Việt rủ nhau ồ ạt đi xem Cô Gái Mất Tích Tối qua ngày 21/10, bộ phim CÔ GÁI MẤT TÍCH (tựa gốc:GONE GIRL) đã có một buổi ra mắt báo giới ấn tượng tại hai đầu Hà Nội và Hồ Chí Minh. Cùng chung không khí rộn ràng chào ...
4 điểm sáng làm nên sức hút của 'Cao lương đỏ' phiên bản Châu Tấn
4 điểm sáng làm nên sức hút của 'Cao lương đỏ' phiên bản Châu Tấn Tôn trọng nguyên tác, lựa chọn diễn viên cẩn thận phù hợp và nhận được sự quan tâm từ chính tác giả là những điều giúp "Cao lương đỏ" hứa hẹn không thua kém phiên bản điện ...
Sao 'Transfomer' khỏa thân nam tính trên tạp chí
Sao 'Transfomer' khỏa thân nam tính trên tạp chí Tài tử "Transformers", Shia LaBeouf đã có những chia sẻ về cuộc sống của anh trong buổi chụp hình tạp chí "Interview".
10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween
10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween Điểm danh 10 bộ phim hay nhất cho dịp Halloween ở nhiều thể loại để nằm nhà tận hưởng không khí "lễ hội ma quỷ" trước màn hình.
Ben Affleck hối hận vì đã tham gia phim 'Hiệp sĩ mù'
Ben Affleck hối hận vì đã tham gia phim 'Hiệp sĩ mù' Mới đây, khi đang trong chiến dịch quảng bá phim Gone Girl, nam tài tử Ben Affleck thừa nhận anh rất hối tiếc khi đóng vai Hiệp sĩ Mù trong bom xịt Daredevil (2003).Trailer phim
Vui lòng chờ load Video