Lời mời kết bạn
Hộp thư
[Tin Hot] Đã có danh sách đề cử cho LHP Cannes 2014 Danh sách phim đề cử của Liên hoan Phim Cannes 2014 đã được tiết lộ.

Giới thiệu phim Scandal tại LHP Việt Nam Tại Hàn Quốc 2014
Giới thiệu phim Scandal tại LHP Việt Nam Tại Hàn Quốc 2014 Tối ngày 17.04 sự kiện giao lưu và giới thiệu phim Scandal nằm trong khuôn khổ Liên Hoan Phim Việt Nam Tại Hàn Quốc 2014 đã diễn ra tại cụm rạp CGV Guro – Seoul - Hàn Quốc ...
Phần ba của The Hobbit sẽ đổi tên
Phần ba của The Hobbit sẽ đổi tên Hãng New Line Cinema, trong những dự án sắp tới của mình, đã quyết định sẽ thay đổi tựa đề cho phần ba của The Hobbit.
Đạo diễn "X-Men" bị tố quấy rối tình dục
Đạo diễn "X-Men" bị tố quấy rối tình dục Đạo diễn của X-Men: Days of Future Past - Bryan Singer vừa bị buộc tội xâm phạm tình dục trẻ vị thành niên, đơn kiện được gửi đến Tòa liên bang ở Hawaii vào ngày thứ tư tuần ...
Tom Hiddleston sánh đôi bên "Sherlock" Cumberbatch?
Tom Hiddleston sánh đôi bên "Sherlock" Cumberbatch? Rất có thể, nam diễn viên tài hoa này sẽ sắm một vai mới trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sherlock.
Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: "Đường ai nấy đi"
Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: "Đường ai nấy đi" Đúng như tin đồn cách đây không lâu, những rạn nứt trong quan hệ vợ chồng của cặp đôi diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh - doanh nhân Trần Bảo Sơn đã được thừa nhận bằng một ...
Siêu Nhện phô diễn thân thủ phi phàm trong clip mới
Siêu Nhện phô diễn thân thủ phi phàm trong clip mới Sony Pictures vừa tung ra một videoclip ngắn cực đã từ “The Amazing Spider-Man”, trong đó là trường đoạn đối đầu cực kỳ nghẹt thở và đẹp mắt giữa quái nhân Electro và ...
Phim mới nhất của Chloe Moretz tung trailer nóng
Phim mới nhất của Chloe Moretz tung trailer nóng Warner Bros. Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer Pictures và New Line Cinema vừa công bố trailer chính thức đầu tiên cho bộ phim tâm lý bi “If I Stay” thông qua kênh giải trí MTV.
Người tình lãng mạn Liam Neeson trong “Third Person”
Người tình lãng mạn Liam Neeson trong “Third Person” PhimChieuRap đã từng giới thiệu về bộ phim tình cảm lãng mạn dạng hợp tuyển (nhiều câu chuyện trong một) có tựa đề “Third Person” trong một bản tin cách đây chưa lâu.
Channing Tatum nhắm vai...dị nhân Gambit!
Channing Tatum nhắm vai...dị nhân Gambit! Từ tận tháng 9 năm ngoái thì Channing Tatum đã khiến dư luận một phen dậy sóng khi anh thú nhận rằng mình muốn đóng vai nhân vật dị nhân Gambit trong loạt phim X-Men.


 
 

Trailer phim
Vui lòng chờ load Video