Lời mời kết bạn
Hộp thư
Lưu Diệc Phi toát mồ hôi khi đóng cảnh nóng Diệc Phi lo lắng trước khi diễn cảnh giường chiếu cùng diễn viên hơn cô 16 tuổi, Vương Học Binh.

Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015
Cha con Hoài Linh - Hoài Lâm "song kiếm hợp bích" trong phim Tết 2015 Ngoài ra, cặp vợ chồng "Nhà có năm nàng tiên" Hoài Linh - Việt Hương sẽ tái hợp trong phim "Quý tử bất đắc dĩ".
Hé lộ trích đoạn đầu tiên trong bom tấn 'Avengers 2'
Hé lộ trích đoạn đầu tiên trong bom tấn 'Avengers 2' Cả Iron Man lẫn Captain America đều không thể làm cây búa Mjolnir trứ danh của Thor nhúc nhích.
"Fast and Furious" trở lại với hình ảnh của Paul Walker và anh em
"Fast and Furious" trở lại với hình ảnh của Paul Walker và anh em Sau bi kịch xảy đến với Paul Walker, bom tấn “Fast & Furious 7” buộc phải tạm ngưng thực hiện tiếp các phần sau. Tuy nhiên, các nhà sản xuất không bắt khán giả phải chờ lâu, ...
Nghẹt thở với trailer cuối cùng của Đấu trường sinh tử 3
Nghẹt thở với trailer cuối cùng của Đấu trường sinh tử 3 Trailer chính thức cuối cùng của "Đấu trường sinh tử 3: Húng nhại" tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc nổi dậy chống lại phe Tổng thống Snow của nhóm Katniss.
Châu Tinh Trì, Thành Long bị xem thường khi chưa nổi tiếng
Châu Tinh Trì, Thành Long bị xem thường khi chưa nổi tiếng Phải chịu đựng thái độ khinh khi, thậm chí bị xúc phạm nặng nề thuở mới vào nghề, nhưng với sự kiên trì họ đã “đáp trả” các đàn anh đàn chị bằng tài năng của mình.
LHP Quốc tế Hà Nội: Nhiều ứng viên sáng giá mất cơ hội
LHP Quốc tế Hà Nội: Nhiều ứng viên sáng giá mất cơ hội Chiều qua (28/10), Cục Điện ảnh công bố danh sách 18 phim Việt Nam được vào vòng tuyển chọn tham dự LHP Quốc tế Hà Nội. Dự kiến 2 trong số 18 phim này sẽ được chọn để dự thi.
Marvel công bố các bộ phim siêu anh hùng mới
Marvel công bố các bộ phim siêu anh hùng mới Chủ tịch Kevin Feige hé lộ 11 bộ phim mà hãng sẽ thực hiện từ nay cho tới 2019, trong đó có nhiều nhân vật anh hùng lần đầu xuất hiện.
Điểm danh những bộ phim hoàn hảo cho mùa Halloween 2014
Điểm danh những bộ phim hoàn hảo cho mùa Halloween 2014 Cùng điểm danh những bộ phim ma Thái không chỉ tràn ngập những giây phút kịch tính mà còn đem lại những tiếng cười sảng khoái và thông điệp ý nghĩa.
Châu Nhuận Phát bị cấm đóng phim ở Trung Quốc: “Thế thì kiếm ít tiền hơn thôi”
Châu Nhuận Phát bị cấm đóng phim ở Trung Quốc: “Thế thì kiếm ít tiền hơn thôi” Nguyên nhân ngôi sao điện ảnh Châu Nhuận Phát bị cấm đóng phim ở Trung Quốc là vì anh cùng các nghệ sĩ đã ủng hộ cuộc phản đối đòi dân chủ ở Hồng Kông. Nhưng khi được hỏi ...Trailer phim
Vui lòng chờ load Video