Lời mời kết bạn
Hộp thư
Những sao Việt đóng hai vai trong một phim Trong bộ phim "Long Ruồi", Thái Hòa đã hóa thân vào hai nhân vật - một chàng nhà quê hiền lành, chân chất và một trùm giang hồ ăn chơi, ma mãnh.

10 bộ phim kinh dị được mong chờ nhất cuối 2014
10 bộ phim kinh dị được mong chờ nhất cuối 2014 “Annabelle”, “Ouija”, “Cub”, “[REC] 4”… là các tác phẩm thuộc dòng kinh dị đang được người hâm mộ trên toàn thế giới chờ đón trong những tháng cuối năm 2014.
‘Ngọa hổ tàng long 2’ bị các rạp chiếu Bắc Mỹ tẩy chay
‘Ngọa hổ tàng long 2’ bị các rạp chiếu Bắc Mỹ tẩy chay Bom tấn hành động bị nhiều hệ thống rạp chiếu phim tại Bắc Mỹ từ chối trình chiếu sau khi nhà sản xuất Weinstein của bộ phim ký hợp đồng với kênh truyền hình Netflix.
Liam Neeson bị bắt vì nghi giết vợ trong "Taken 3"
Liam Neeson bị bắt vì nghi giết vợ trong "Taken 3" "Taken 3" vừa tung ra đoạn trailer kịch tính với nhân vật chính là Brian Mills do Liam Neeson thủ vai.
Hollywood đưa game 'xếp gạch' huyền thoại lên phim
Hollywood đưa game 'xếp gạch' huyền thoại lên phim Hollywood đã quyết định đưa trò chơi "Xếp gạch" huyền thoại lên màn ảnh rộng, đồng thời tuyên bố đó chắc chắc sẽ là bộ phim khoa học viễn tưởng mang tính sử thi.
Rihanna trở thành Bond Girl mới?
Rihanna trở thành Bond Girl mới? “Tắc kè hoa” Rihanna đang được xem xét cho một vai trong "Bond 24", và nhiều người đồn đó sẽ là vai Bond Girl.
Emma Watson chống chế độ 'độc tài'
Emma Watson chống chế độ 'độc tài' Cô phù thủy xinh đẹp Emma Watson sẽ kết hợp với tay đua F1 điển trai Daniel Brühl trong bộ phim mới nói về cuộc đấu tranh chống chế độ độc tài có tên gọi "Clonia".
Trần Bảo Sơn trúng lớn 2 vai chính trong phim nhựa mới
Trần Bảo Sơn trúng lớn 2 vai chính trong phim nhựa mới Nam diễn viên xác nhận tham gia vai nam chính cho hai bộ phim nhựa "Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và “Tìm mưa trong cơn bão” của đạo diễn Lưu Huỳnh.
10 câu nói nổi tiếng của Robin Williams
10 câu nói nổi tiếng của Robin Williams Công chúng sẽ luôn nhớ mãi nụ cười dễ mến và lối diễn xuất dí dỏm của diễn viên hài Robin Williams. 10 câu nói nổi tiếng của ông cho thấy một góc nhìn khác về cuộc đời và ...
Khi các nhân vật của Hiệp Sĩ Mù tự lột trần bản thân
Khi các nhân vật của Hiệp Sĩ Mù tự lột trần bản thân Có thể nói, HIỆP SĨ MÙ là bộ phim Việt Nam được đầu tư công phu và có màn ra mắt nổi bật nhất trong tháng 9 này.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video