Lời mời kết bạn
Hộp thư
Get Adobe Flash player
Cảnh nóng trong phim Châu Á:Từ bạo liệt đến quái kiệt Nhìn quanh châu Á, có thể rút ra quy luật: cứ nhà làm phim nào được các LHP phương Tây ưa chuộng thì y như rằng phim của họ đều chứa đựng các yếu tố ...

Thủy thủ huyền thoại Popeye chính thức tái ngộ khán giả
Thủy thủ huyền thoại Popeye chính thức tái ngộ khán giả Khán giả sẽ gặp lại anh chàng thủy thủ Popeye cùng cô bạn gái Olive trong đoạn clip nhá hàng từ hãng Sony.
Đạo diễn 'Avatar' thắng kiện đạo ý tưởng
Đạo diễn 'Avatar' thắng kiện đạo ý tưởng Đây là lần thứ 4, James Cameron chiến thắng trước những lời tố
Siêu bom tấn ‘Avengers 2’ tiết lộ nội dung cốt truyện
Siêu bom tấn ‘Avengers 2’ tiết lộ nội dung cốt truyện Marvel Studios và Disney chính thức thông báo tới người hâm mộ nội dung của bộ phim được chờ đợi nhất trong năm 2015, “Avengers: Age of Ultron”.
Phim 21 tỷ đồng ế khách và những bất cập của phim nhà nước
Phim 21 tỷ đồng ế khách và những bất cập của phim nhà nước Ra rạp trong vài ngày nhưng không có khán giả, bộ phim được đầu tư lớn - "Sống cùng lịch sử" của đạo diễn Thanh Vân - phải ngừng chiếu.
Hiệp Sĩ Mù: phim Việt đầu tiên được đầu tư công nghệ Atmos
Hiệp Sĩ Mù: phim Việt đầu tiên được đầu tư công nghệ Atmos Đặc biệt, đây là bộ phim Việt Nam đầu tiên được ra rạp với 2 phiên bản: 2D và 2D âm thanh Atmos – đem đến cho khán giả cơ hội được “sống” trong những thước phim.
Phim 21 tỉ không bán nổi một vé
Phim 21 tỉ không bán nổi một vé Trong hai tuần trụ ở Rạp Kim Đồng, ngay trung tâm Thủ đô Hà Nội, bộ phim được đầu tư 21 tỉ đồng: Sống cùng lịch sử không bán được dù chỉ một vé.
Những bí mật thú vị về tân Sứ giả hòa bình - nam tài tử Leonardo DiCaprio
Những bí mật thú vị về tân Sứ giả hòa bình - nam tài tử Leonardo DiCaprio Tại sao tên anh lại là Leonardo? Vì sao Tổng thống Nga Putin từng gọi anh là “người đàn ông đích thực”... Những bí mật đó sẽ được “bật mí” ngày dưới đây.
X-Men: Apocalypse được bấm máy ở Montreal vào năm 2015
X-Men: Apocalypse được bấm máy ở Montreal vào năm 2015 Năm 2015, X-Men: Apocalypse sẽ được khởi quay tại Mel's Studio ở Montreal (Canada), nơi từng quay phim X-Men: Days of Future Past.
Nam diễn viên hấp dẫn nhất năm 2014
Nam diễn viên hấp dẫn nhất năm 2014 Những sao nam Hollywood dưới đây luôn toát lên vẻ lịch lãm, phong cách cực kỳ ổn định, dẫn đầu các sao được fan yêu mến.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video