Lời mời kết bạn
Hộp thư
Sao ‘Fast & Furious’ được tặng nón lá, chào fan Việt Tại buổi gặp gỡ báo chí khu vực châu Á ở Bắc Kinh, Trung Quốc, lần lượt Jason Statham, Vin Diesel và Michelle Rodriguez được tặng chiếc nón lá Việt ...

Đập cánh giữa không trung giành 3 giải tại LHP Fribourg Thụy Sĩ
Đập cánh giữa không trung giành 3 giải tại LHP Fribourg Thụy Sĩ Đập cánh giữa không trung đã giành được 3 giải tại LHP Quốc tế Fribourg vào tối ngày 28/3 (theo giờ Việt Nam). Từ Thụy Sĩ, đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã chia sẻ tin vui này.
Spider-Man thuộc vũ trụ phim Marvel  chắc chắn sẽ là Peter Parker
Spider-Man thuộc vũ trụ phim Marvel chắc chắn sẽ là Peter Parker Giám đốc sáng tạo của Marvel Joe Quesada đã chính thức xác nhận với các fan hâm mộ rằng Spider-Man sắp tới của Marvel Studio chính là Peter Parker.
Vin Diesel khẳng định 'Fast & Furious 7' sẽ giành giải Oscar
Vin Diesel khẳng định 'Fast & Furious 7' sẽ giành giải Oscar Tài tử cho rằng Oscar sẽ không thể hiện được tầm vóc nếu không trao giải "Phim xuất sắc" cho phần bảy bom tấn "Fast & Furious".
Hé lộ tạo hình của Lex Luthor trong Batman v Superman
Hé lộ tạo hình của Lex Luthor trong Batman v Superman Nhà sản xuất của "Batman v Superman: Dawn of Justice" vừa tung ra hình ảnh mới nhất của Lex Luthor do nam diễn viên Jesse Eisenberg thủ vai.
Dàn sao “Hiệp sĩ mù” gây chú ý tại sự kiện điện ảnh ở Macau
Dàn sao “Hiệp sĩ mù” gây chú ý tại sự kiện điện ảnh ở Macau Trong khuôn khổ “Hội chợ phim Hồng Kông 2015”, ê kíp làm phim “Hiệp sĩ mù” gồm nhà sản xuất Đàm Vĩnh Hưng và diễn viên chính Ngọc Thanh Tâm vinh dự được mời tham gia dự một ...
Angelina Jolie, Leo DiCaprio vào 'hội 20 triệu USD' ở Hollywood
Angelina Jolie, Leo DiCaprio vào 'hội 20 triệu USD' ở Hollywood Tài tử "Titanic" và minh tinh "Maleficent" là hai trong số sáu ngôi sao ở Hollywood từng được trả trên 20 triệu USD cho một vai diễn trong phim.
Lý do Batman đối đầu Superman trong 'Dawn of Justice'
Lý do Batman đối đầu Superman trong 'Dawn of Justice' Không giống như nhiều người dự đoán, Superman sẽ bắt tay Lex Luther để chống lại người hùng Gotham trong siêu phẩm "Batman V Superman".
Đạo diễn rút lui khỏi dự án ‘50 sắc thái’
Đạo diễn rút lui khỏi dự án ‘50 sắc thái’ Sam Taylor-Johnson, đạo diễn người Anh từng chỉ đạo diễn xuất trong tập đầu của bộ phim "50 sắc thái" (Fifty Shades of Grey), sẽ không tham gia hai phần tiếp theo.
‘Thiên thần nội y’ tham gia ‘Ninja Rùa 2’
‘Thiên thần nội y’ tham gia ‘Ninja Rùa 2’ Siêu mẫu Alessandra Ambrosio vừa bắt đầu ghi hình cho bộ phim mới.Trailer phim
Vui lòng chờ load Video