Lời mời kết bạn
Hộp thư
Kỷ niệm 70 năm chiến thắng phát xít, xem lại phim Nga kinh điển Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Boris Vasilyev, Và nơi đây bình minh yên tĩnh từng được đề cử Oscar Phim nước ngoài hay nhất sẽ ...

Động đất ở Nepal khiến Hollywood phải thay clip quảng bá phim thảm họa
Động đất ở Nepal khiến Hollywood phải thay clip quảng bá phim thảm họa Trong bối cảnh Nepal vừa xảy ra thảm họa động đất, hãng Warner Bros. sẽ điều chỉnh các clip quảng bá tòa cầu bộ phim mang đề tài về thảm họa, San Andreas.
Warner Bros. gặp trở ngại trong xây dựng Vũ trụ điện ảnh DC
Warner Bros. gặp trở ngại trong xây dựng Vũ trụ điện ảnh DC Hãng Warner Bros. đang bắt đầu cảm thấy nhân vật Wonder Woman quá phức tạp để chuyển thể thành phim.
50 Sắc Thái: Đen dự định hù khán giả thót tim
50 Sắc Thái: Đen dự định hù khán giả thót tim Giám đốc của Universal mới đây đã chia sẻ một vài thông tin nhỏ với người hâm mộ về dự án “Fifty Shades Darker” (50 Sắc Thái: Đen) – phần tiếp theo của “Fifty Shades of ...
Những nghệ sĩ làm nên hồn cốt phim cách mạng Việt Nam
Những nghệ sĩ làm nên hồn cốt phim cách mạng Việt Nam Phim cách mạng trải qua nhiều năm vẫn giữ vị trí khó thay thế trong lòng khán giả và gắn liền với tên tuổi nhiều nghệ sĩ tài hoa, danh tiếng.
10 ác nhân khét tiếng trong thế giới phim siêu anh hùng
10 ác nhân khét tiếng trong thế giới phim siêu anh hùng Vì khát khao quyền lực, trả thù hay chỉ vì rối loạn tâm thần, 10 nhân vật phản diện dưới đây đem đến muôn vàn rắc rối cho các siêu anh hùng trên màn ảnh.
Ultron v The Vision: Hai tri kỷ không đội trời chung của siêu phẩm "Avengers 2"
Ultron v The Vision: Hai tri kỷ không đội trời chung của siêu phẩm "Avengers 2" Tuy không phải tuyến chính trong "Avengers 2", nhưng kẻ phản diện Ultron cùng người hùng mới The Vision lại khiến người xem đồng cảm bởi sự liên kết kỳ lạ của họ.
Đạo diễn Trung Quốc chê Furious 7
Đạo diễn Trung Quốc chê Furious 7 Phát biểu của Phùng Tiểu Cương khiến cộng đồng mạng Đại lục dậy sóng vì tác phẩm đã phá mọi kỷ lục doanh thu tại đất nước này.
Kẻ thù của Captain America trong phần 3 lộ diện
Kẻ thù của Captain America trong phần 3 lộ diện Cách đây vài tháng, có tin đồn cho rằng Daniel Brühl sẽ sắm vai ác nhân Baron Zemo. Song, phải tới ngày 28/4, tài tử mới chính thức xác nhận điều này.
7 kết nối giữa ‘Avengers 2’ và ‘Captain America 3’
7 kết nối giữa ‘Avengers 2’ và ‘Captain America 3’ Nhiều người gọi “Civil War” là “Avengers 2.5”. Điều này không sai khi “Age of Ultron” có nhiều chi tiết gợi mở cho phần ba của “Captain America”, dự kiến ra mắt trong mùa hè ...Trailer phim
Vui lòng chờ load Video