Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.

4-thi-sinh-nhom-nguy-hiem-tuan-vu-diem-chau-nhu-thuy-van-anh-1

Tuy nhiên, một sản phẩm hoàn chỉnh trên sân khấu hay các tấm hình cần rất nhiều nỗ lực từ chính bản thân mỗi thí sinh và có tiếng nói chung giữa các thành viên trong nhóm. Một vài nhóm tìm ngay được điểm chung, biết cân bằng giữa cá tính của mỗi người và làm việc rất suôn sẻ nhưng cũng có nhiều nhóm đã nhanh chóng xảy ra bất đồng quan điểm.

Và giữa các cá nhân có cái tôi lớn, đặc biệt là những cá nhân theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật, “nghệ sĩ tính” cao và có bản lĩnh thì việc dung hoà giữa những cá tính hoàn toàn đối lập không dễ dàng. Đã có những căng thẳng kịch liệt diễn ra giữa các nhóm và căng thẳng nhất là nhóm của Tuấn Vũ (stylist), Diễm Châu (người mẫu) và trang điểm Vân Anh (trang điểm). Bên cạnh đó, các sự cố không mong muốn ngay trước đêm liveshow cũng mang đến sự khó chịu và mất niềm tin cho nhóm của Vĩ Nhân, Quyên LinhNhư Thuỳ.

Nâng Tầm Đẳng Cấp – Tập 15

 Thuỳ Trâm khiến sylist Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Đội của Vương Khang (stylist) –Thuỳ Trâm (người mẫu) – Thuỳ Trang (trang điểm) đã có một bất đồng nhỏ từ khi stylist chốt trang phục. Khi nhận được chiếc váy xoè rộng, “cồng kềnh” phối cùng chiếc áo quá kín đáo, Thuỳ Trâm đã tỏ thái độ không hài lòng: “cái cái áo đẹp, váy đẹp nhưng nó không thuộc về nhau, nó kín đáo quá”. Chủ đề tuần Tôi là ai? nên để cả ba thành viên cùng có tiếng nói chung trong việc thể hiện mình là ai đã gây mâu thuẫn trong nhóm. Thuỳ trang tỏ ra khó chịu vì Thuỳ Trâm đòi hỏi quá nhiều còn Thuỳ Trâm tiếp tục cho rằng: “Em không theo quyến rũ, em theo mạnh mẽ mà nhìn nó không mạnh mẽ một chút nào cả. Nó không mạnh mẽ và nó cũng không thời trang. Cái váy này quá rườm rà, còn cái áo khoác nó hơi phồng. Cái váy đã phồng rồi mà cái áo còn phồng nữa. Đó là ý tưởng của em, em thấy anh (Vương Khang) đã đem cái tôi của anh vào bộ đồ, chị (Thuỳ Trang) đã đem cái tôi của chị vào makeup còn em chưa thấy cái tôi của em ở đâu hết”.

 vuong-khang-thuy-tram-thuy-trang-2

Stylist Vương Khang ban đầu khá “sốc” với sự thẳng thắn của Thuỳ Trâm nhưng anh đã xử lý không khéo bằng việc ghi nhận và hứa sẽ cố gắng dung hoà ba cá tính vào với nhau. Sau cùng, anh vẫn giữ áo và váy nhưng làm bộ đồ quyến rũ và mạnh mẽ hơn bằng cách kéo trễ vai áo xuống tay. Cả Thuỳ Trâm và Thuỳ Trang đều nhanh chóng đồng ý với sự thay đổi này. 

Stylist Tuấn Vũ và trang điểm Vân Anh cãi nhau kịch liệt vì bất đồng quan điểm

Ngay trước ngày liveshow diễn ra, nhóm của Tuấn Vũ (stylist), Diễm Châu (người mẫu) và Vân Anh (trang điểm) vẫn chưa chốt được trang phục lẫn layout makeup. Tuấn Vũ đưa ra ba bộ trang phục trước đó nhưng lại hoàn toàn không khớp với yêu cầu mà cả người mẫu lẫn trang điểm đã thống nhất trong cuộc họp nhóm đầu tiên. Diễm Châu khá căng thẳng trách Tuấn Vũ: “Anh lúc nào cũng thấy bản thân anh quá tốt rồi, không cần nghĩ người xung quanh như thế nào. Anh nghĩ bọn em phục vụ cho anh hả” Cô cho biết thêm: “Bạn stylist chỉ biết mình bạn ấy, cho vừa lòng bạn ấy. Bọn mình cũng thi chứ không phải là phục vụ một mình bạn ấy”. Tuấn Vũ không quá căng thẳng như Vân Anh, anh vẫn giữ thái độ ôn hoà hơn: “Làm chung một team mà sao bạn hông hoà đồng hơn, nhẹ nhàng hơn để giải quyết mà bạn cứ om om lên” nhưng Vân Anh không ngừng lên án và lớn giọng với Tuấn Vũ.

tuan-vu-diem-chau-van-anh-2

Trong khi mâu thuẫn đang căng thẳng thì Phước CườngLâm Nguyễn vỗ tay. Người mẫu Cẩm Tú đã lên tiếng: “các bạn đang có chuyện tự nhiên ở bên đó vỗ tay, các anh chị lớn hết rồi mà”. Ngay sau đó, cô bị “vạ lây” ngay. Phước Cường giải thích anh thấy Vân Anh nói đúng nên mới tỏ thái độ đồng tình còn Lâm Nguyễn khá gay gắt: “vỗ tay cho bé này (Diễm Châu) nói, ở đây ai cũng có đầu óc để suy nghĩ hết, vỗ tay cho bé này nói. để anh nói cho em nghe, đầu em chưa suy nghĩ kịp”.

Đỉnh điểm căng thẳng là Tuấn Vũ đứng lên và đi ra ngoài. Nhóm của Tuấn Vũ cũng là nhóm lọt vào nhóm nguy hiểm của tuần này. Cuối cùng, Tuấn Vũ, Diễm Châu và thành viên trang điểm của nhóm khác là Như Thuỳ phải nói lời chia tay chương trình.

Thí sinh bức xúc vì trang phục bị cắt ngay trước giờ trình diễn

Ngay sau khi tập chương trình với trang phục hoàn chỉnh, Quyên Linh (người mẫu) đã nhận được cuộc gọi của bạn. Sau khi cô ra đón bạn và vào trong phòng thay đồ thì phát hiện chiếc váy voan trắng của mình đã bị cắt. Phần may cố định các lớp voan bị bung ra một bên váy. Quyên Linh cho biết: “Em nghĩ sự tự tin của em hơn các người mẫu khác nên muốn hãm hại em. Ai tự nhột thì tới xin lỗi mình còn không mình sẽ tìm ra cho bằng được”. Stylist Vĩ Nhân cũng tỏ ra không hài lòng. Anh cam đoan là từ từ khi trên sàn bước xuống mình đã kiểm tra chiếc váy rất kỹ, nó không có vết cắt hay vết rách: “Các bạn muốn chiến thắng thì hãy chiến thắng bằng chính thực lực của mình”. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, nhóm vẫn chưa xác định được ai là “thủ phạm”. nhom-xuat-sac-nhat-tuan-tan-phat-bich-duyen-man-dat-1

33 thí sinh còn lại của ba đội stylist – người mẫu – trang điểm sẽ bước vào tuần thi thứ 3 với những thử thách thú vị hơn. Họ sẽ tiếp tục phân ra thành các nhóm mới và tìm cách dung hoà cá tính để cho ra một sản phẩm hoàn thiện, ấn tượng nhất. Đón xem Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách được phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

vi-nhan-quyen-linh-nhu-thuy-3

12 nhóm thí sinh trình diễn trong đêm liveshow chủ đề Tôi là ai?

 • Anh Trung (Stylist) – Ngọc Cẩm (người mẫu) – Thuý Quyên (trang điểm)
 • Duy Dương (Stylist) – Mộng Tuyền (người mẫu) – Anh Dũng (trang điểm)
 • Hữu Duy (Stylist) – Thuỳ Chi (người mẫu) – Dương Thanh (trang điểm)
 • Ngọc Mai (Stylist) – Cẩm Tú (người mẫu) – Hoài Vũ (trang điểm)
 • Phước Cường (Stylist) – Ngọc Mai (người mẫu) – Lâm Nguyễn (trang điểm)
 • Quốc Sơn (Stylist) – Kim Sang (người mẫu) – Lê Thị Lụa (trang điểm)
 • Tấn Phát (Stylist) – Bích Duyên (người mẫu) – Mẫn Đạt (trang điểm)
 • Trường Anh (Stylist) – Trúc Loan (người mẫu) – Thu Trang (trang điểm)
 • Tuấn Vũ (Stylist) (loại) Diễm Châu (người mẫu) (loại) – Vân Anh (trang điểm)
 • Vĩ Nhân (Stylist) – Quyên Linh (người mẫu) – Như Thuỳ (trang điểm) (loại)
 • Vĩnh Hưng (Stylist) – Mỹ Thuỳ (người mẫu) – Minh Triệu (trang điểm)
 • Vương Khang (Stylist) – Thuỳ Trâm (người mẫu) – Thuỳ Trang (trang điểm)
 • Theo Hà Dương/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mạc Văn Khoa tay chân “cứng đờ” múa ballet khiến ai cũng phì cười

Tập 9 của Hoán Đổi (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) sẽ quyết định 8 cái tên chính thức bước vào vòng Bán kết của chương trình. Đây là cơ hội cho 4 nghệ sĩ thuộc bảng 2 gồm: Huỳnh Anh, Pha Lê, Đức Anh và Mạc Văn Khoa vươn lên giành những số điểm cuối cùng để ghi tên trong vòng tiếp theo.

Chà Mi, Nguyễn Trường Thanh, Huyền Coco nắm quyền đào tạo các thí sinh

Sau vòng Audition đầy căng thẳng và kịch tính, đêm liveshow đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện) đã diễn ra vào tối ngày 01/11 trên kênh VTV6 với màn chào sân ấn tượng của ban giám khảo và các thí sinh.