Thưởng thức trailer của “Cold Comes The Night”“Cold Comes The Night”
là một tác phẩm hình sự tội phạm ly kỳ của đạo diễn người hoa Tze Chun, với sự tham gia của các tên tuổi rất đáng chú ý là Bryan Cranston (ngôi sao của series truyền hình “Breaking Bad”), Alice Eve (xuất hiện gần đây trong “Star Trek: Into Darkness”) và Logan Marshall-Green.

Chuyện phim kể về một cô chủ nhà trọ (Alice Eve) đang phải vật lộn khi có cô con gái bị một tên tội phạm gần như mù (Bryan Cranston) bắt giữ làm con tin và sử dụng cô bé như là “cặp mắt” của hắn để cố gắng lấy lại một gói tiền từ một tên cớm biến chất.

Bộ phim sẽ ra mắt tại các rạp chiếu và trên kênh phim theo yêu cầu VOD vào 10/01 năm nay.

D.C (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mật Vụ Snowden: Phim về scandal lớn nhất ngành tình báo Mỹ chiếu tại Việt Nam

Không thể phủ nhận sức lan tỏa và hiệu quả ứng dụng to lớn của internet trong thời đại số hóa hiện nay. Nhưng sự vật, hiện tượng nào cũng có mặt trái của nó. Là một trong những cường quốc phát triển nhất thế giới, Hoa Kỳ đã từng đối mặt với cuộc khủng hoảng rò rỉ thông tin nghiêm trọng nhất vào năm 2013 do cựu nhân viên liên bang Edward Snowden gây ra. Vào ngày 16.09 sắp tới, bộ phim hình sự cực kỳ hấp dẫn MẬT VỤ SNOWDEN dựa trên vụ việc đã khuynh đảo nước Mỹ do đạo diễn lừng danh Oliver Stone thực hiện sẽ ra rạp tại Việt Nam