Thợ Săn: Cuộc Chiến Mùa Đông tung trailer đầu tiên siêu hoành tráng

Bom tấn đầu hè 2016 – THE HUNTSMAN: WINTER’S WAR (tên phát hành tại Việt Nam là THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG) vừa chính thức giới thiệu trailer đầu tiên đến khán giả toàn cầu. Được xem là tiền truyện của Bạch Tuyết và Thợ Săn (Snow White and the Huntsman – phát hành năm 2012), phần phim này sẽ đưa khán giả trở về quá khứ với tuyến nhân vật mới phong phú, hình ảnh kỳ vĩ cùng cốt truyện hứa hẹn nhiều bí mật đen tối.

THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG được thực hiện bởi ê-kip đứng sau thành công của bom tấn Tiên Hắc Ám (Maleficent – phát hành năm 2014) với những cảnh quay tuyệt đẹp, ma mị, đầy bí ẩn. Bộ phim cũng là một trong những tác phẩm hiếm hoi quy tụ dàn sao hạng A Hollywood với những cái tên đình đám như Chris Hemsworth (vai Thợ săn Eric), Jessica Chastain (vai nữ chiến binh Sara), Charlize Theron (vai Nữ hoàng độc ác Ravenna), Emily Blunt (vai Nữ hoàng Băng Freya).
00Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển nên phần thiết kế trang phục của phim đặc biệt công phu nhằm làm nổi bật cá tính, đặc điểm cũng như quyền năng của từng nhân vật. Một điểm nhấn khác đầy hứa hẹn là phần âm nhạc được thực hiện bởi James Newton Howard. Nhà soạn nhạc kiêm sản xuất người Mỹ này từng giành các giải thưởng danh giá như Grammy, Emmy và 8 lần nhận đề cử Oscar cho hạng mục nhạc phim. James cũng là người đóng góp vào thành công của hàng loạt tác phẩm được cả khán giả và giới chuyên môn yêu thích như Pretty Woman, The Sixth Sense, Batman Begins, series The Hunger Games.
01
[Freya – Nữ hoàng Băng với quyền năng tối thượng – đã dành nhiều thập kỷ trong cung điện ở nơi hẻo lánh để đào tạo một đoàn quân thợ săn, trong đó có Eric và Sara. Lỡ phải lòng nhau nên vi phạm nguyên tắc mà Freya đặt ra là “không bao giờ được yêu”, đôi uyên ương này phải chịu nhiều sóng gió, hiểm nguy, tìm mọi cách tiêu diệt thế lực bóng tối của hai chị em nữ hoàng độc ác Freya và Ravenna.]

THỢ SĂN: CUỘC CHIẾN MÙA ĐÔNG dự kiến ra rạp tại Việt Nam ngày 22.4.2016 – cùng ngày khởi chiếu toàn cầu.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm