The Stranger: Phim Kinh Dị về căn bệnh Khát Máu

 The Stranger với tựa tiếng Việt  Kẻ Khát Máu là một bộ phim kinh dị độc lập đến từ những nhà làm phim Chile. Đây là một dự án phim đầy tâm huyết, kết hợp từ những nhà làm phim chuyên nghiệp và có kinh nghiệm từ những dự án kinh dị nổi tiếng trước đó.

 
Đặc biệt là nhà sản xuất Eli Roth, ông bắt đầu được biết đến ở LHP Toronto 2002 với bộ phim đầu tiên với vai trò đạo diễn, Cabin Fever. Đây là một bộ phim tự do với kinh phí chỉ vỏn vẹn 1,5 triệu đôla Mỹ. Thế mà đến tận 7 hãng phim đã điên cuồng tranh giành nhau để được chiếu bộ phim này, và cuối cùng nó trở thành bộ phim mang lại doanh thu cao nhất cho hãng Lionsgate vào năm đó. Hostel, bộ phim tiếp theo do Roth viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn, đã được giới phê bình không ngớt lời khen ngợi và trở thành một bộ phim ăn khách toàn cầu đến mức phần tiếp theo (Hostel Part II) đã được sản xuất, với Roth tiếp tục thực hiện vai trò đạo diễn và viết kịch bản. Gần đây nhất, Roth đã đồng viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn bộ phim kinh dị được nhiều người mong đợi, The Green Inferno. Bộ phim này được quay ở rừng Amazon, và Roth đã tiến thật sâu vào rừng hơn bất kì phim nào trước đây để thực hiện các cảnh quay.Các bộ phim khác đã được Roth sản xuất bao gồm The Last Exorcism, The Man with the Iron Fists, The Last Exorcism Part II. Ông cũng là giám đốc sản xuất của bộ phim truyền hình trên kênh Netflix được đề cử giải Emmy, Hemlock Grove. 

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 26.06.2015
Xuân Phúc


Bình luận

Có thể bạn quan tâm

SADAKO VS. KAYAKO: MA NỮ ĐẠI CHIẾN – CUỘC ĐỐI ĐẤU KINH HOÀNG

Sadako Vs. Kayako: Ma Nữ Đại Chiến – Khi hai ma nữ biểu tượng hàng đầu của thể loại phim kinh dị Nhật Bản đối đầu cùng nhau trong một cuộc chiến, “Ai sẽ là kẻ chiến thắng?”. Bộ phim sẽ khiến “fan cuồng” thể loại kinh dị có những giây phút kinh hoàng, hồi hộp, li kỳ nhưng vô cùng mãn nguyện khi chứng kiến cuộc chiến của hai ma nữ biểu tượng phim kinh dị.