The Avengers: Age of Ultron gây sốt với khán giả

Fan hâm mộ Marvel cuối tuần qua đã sốt sắng chia sẻ những hình ảnh mới nhất từ hai bom tấn Ant Man và nhất là AVENGERS: AGE OF ULTRON (tựa việt: AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON), được các nhà làm phim hé lộ trong hội chợ Comic-Con 2014 tại San Diego, Mỹ. Từ lâu sự kiện này đã được Marvel xem như một kênh quảng bá chính thức cho những tác phẩm điện ảnh chuyển thể từ truyện tranh của hãng bởi lượng fan đông đảo hiện diện tại đây, với những poster và trailer mới nhất được tung ra. Và dàn chiến binh hạng nhất của Marvel cũng đã hội tụ trên sân khấu của Comic-Con vào cuối ngày 27.07.2014 để giao lưu cùng báo chí và người hâm mộ.


Robert Downey Jr (Iron Man) xuất hiện đầu tiên, mang theo một chiếc vali đựng đầy hoa hồng để tung xuống tặng fan hâm mộ. Theo sau đó là Jeremy Renner (Hawkeye), Mark Ruffalo (The Hulk), Chris Hemsworth (Thor), Samuel L Jackson (Nick Fury), Chris Evans (Captain America), Taylor-Johnson (Quicksilver), Paul Bettan (The Vision), Cobie Smulders (Maria Hill) và Elizabeth Olsen (Scarlet Witch). Các thành viên của Avengers đã chia sẻ về những cảm xúc của mình khi có mặt tại hội chợ Comic-Con năm nay và vai trò mới trong dự án bom tấn đang rất được trông đợi AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON. Họ còn cùng nhau hát và ký tặng lên những tấm poster, những mô hình vũ khí do fan hâm mộ mang tới hội chợ.

 

Mặc dù tới tận cuối buổi hội chợ ngày 27.7.2014 các thành viên Avengers mới xuất hiện, nhưng đã có tới hơn 6.000 người xếp hàng chờ đợi bên ngoài khu vực của Marvel để được gặp gỡ, chụp ảnh và xin chữ ký của các “siêu anh hùng”.


AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON dự kiến sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào 01.05.2015.
Xuân Phúc

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

GUARDIANS OF THE GALAXY 2 – Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2 tung trailer đầu tiên hài hước

Vài giờ trước đây, Marvel đã chính thức tung ra trailer đầu tiên của phần 2 bộ phim GUARDIANS OF THE GALAXY – Vệ Binh Dải Ngân Hà. Dù trailer có thời lượng khiêm tốn chỉ hơn 1 phút nhưng chừng đó đã đủ để khiến các fan đứng ngồi không yên khi gặp lại đầy đủ những gương mặt quen thuộc trong phần trước: Star-Lord, Rocket Racoon, Gamora, Drax the Destroyer và đặc biệt là “bé” Groot.