Thành Lộc hóa “bé bụt” lựa đậu trong teaser trailer đầu tiên của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể

Sau bao nhiều chờ đợi, bộ phim đầu tay của đả nữ Ngô Thanh Vân Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, đã được nhà sản xuất hé lộ teaser trailer 30s với cảnh “bé bụt” ngồi giúp Tấm lựa đậu do NSƯT Thành Lộc thủ vai.

Trong chuyện cổ tích dân gian Việt Nam “Tấm Cám” mà không có nhân vật ÔNG BỤT là coi như thiếu hẳn một nhân tố quan trọng để làm ra câu chuyện này , vì nhờ có BỤT thì TẤM mới thoát được bao nhiêu tai ương đến với cô . So với câu chuyện dân gian từ ngàn đời này của dân tốc Việt Nam thì bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” nhân vật ông bụt sẽ khác đi một chút với tên gọi mới là “bé bụt”. Tuy trong phim đã hư cấu khá nhiều nên vai BỤT xuất hiện với tầng số ít lại nhưng vẫn không thể thiếu , vì đây là nhân vật đinh của khán giả trẻ con. Chính vì vậy, vai BỤT trong phim tuy chỉ là vai diễn khách mời (cameo) nhưng NSƯT Thành Lộc chia sẻ “tôi vẫn thấy thích và thú vị khi được giao vai , với dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như thế mà BỤT được cho xuất hiện đến 2 lần đã là nhiều lắm rồi . Lạy Trời cho BỤT đừng bị… cắt bớt!”
Tam cam (1)NSƯT Thành Lộc vốn là một gương mặt quen thuộc với khán giả sân khấu kịch nói, từ thiếu nhi cho đến cả người lớn. Điều đặc biệt, NSƯT Thành Lộc cũng từng hóa thân thành Cám trong vở Tấm Cám, nhưng lần này lại là vai BỤT trong bộ phim lấy cảm hứng từ vở diễn nói trên. Đây là trải nghiệm tuyệt vời và mới lạ trong vai diễn, vì với NSƯT Thành Lộc thì câu chuyện cổ tích này không có gì là quá xa lạ.
Tam cam (3)NSƯT Thành Lộc chia sẻ rằng chi tiết thú vị nhất là khi BỤT phải hỏi Tấm thì mới biết chuyện buồn của cô, nhưng BỤT trong phim không buồn hỏi cô vì đây là câu chuyện cũ rích nên ông đã biết trước hết rồi!
Tam cam (6)Ngoài ra điểm nhấn trong teaser trailer đầu tiên của bộ phim chính là phần kỹ xảo do nhóm Cyclo thực hiện. Đã từng cộng tác với ekip sản xuất cho tác phẩm trước đó vào tết 2014 “Ngày Nảy Ngày Nay” và được đánh giá là một trong những phim có kỹ xảo đẹp và chân thật nhất, lần này sẽ là một bước tiến đặc sắc hơn của Cyclo và Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể.
Tam cam (9)Phim sẽ được dự kiến khởi chiếu hè 2016

Bé Bụt


Bình luận

Có thể bạn quan tâm