Thăm hậu trường làm phim “X-Men: Days of Future Past”

Siêu bom tấn được chờ đợi nhất của năm nay chỉ còn đếm từng ngày để ra mắt khán giả vào Thứ Sáu này, hẳn không còn món quà tuyệt vời nào hơn là những hình ảnh hậu trường làm phim đầy hấp dẫn và thú vị được tập hợp lại trong 2 videoclip dài 9 phút mà các fan sẽ được thưởng thức ngay sau đây. Đặc biệt hấp dẫn đó là một số cảnh phim trong số này sẽ không có trong bản phim hoàn chỉnh trình chiếu tại rạp, có lẽ chỉ có thể xem được tại đây hoặc chờ đến khi có bản Bluray Extended Cut.

Lưu ý là hai đoạn B-roll video này ngoài các cảnh hậu trường làm phim, các cảnh quay hỏng, các pha trêu đùa giải trí giữa giờ giải lao của đoàn làm phim, các đoạn phỏng vấn diễn viên thì còn chứa đựng khá nhiều các cảnh quay chưa từng xuất hiện trước đây. Do đó những ai không muốn bị tiết lộ một số tình tiết trong phim nên cân nhắc trước khi xem nhé!

Trong “X-Men: Days of Future Past”, các dị nhân sẽ phải tập hợp lại cùng nhau chiến đấu trong một cuộc chiến vì sự sống còn của giống loài mình xuyên qua bối cảnh trải dài giữa hai thời kỳ quá khứ và tương lai. Các nhân vật được yêu thích từ loạt ba phim “X-Men” trước đây sẽ hội ngộ cùng với phiên bản trẻ hơn của mình từ “X-Men: First Class” trong cuộc chiến huyền thoại sẽ thay đổi cả quá khứ, hiện tại và tương lai.

Phim do đạo diễn Bryan Singer thực hiện và sự xuất hiện trở lại của dàn diễn viên hùng hậu đã từng góp mặt trong nhiều phần phim X-Men trước đây như Hugh Jackman, Ian McKellen, Patrick Stewart, James McAvoy, Jennifer Lawrence, Michael Fassbender, Nicholas Hoult, Anna Paquin, Ellen Page, Shawn Ashmore, Peter Dinklage, Omar Sy, Halle Berry, Daniel Cudmore, Fan Bingbing, Boo Boo Stewart, Adan Canto, Evan Peters, Josh Helman và Lucas Till.

T.Đ (Theo Tri Thức) 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

5 lý do để thưởng thức “Căn Phòng Ám Ảnh” trong mùa Halloween này

2016 được xem là một năm thành công của dòng phim kinh dị với nhiều tác phẩm xuất sắc như The Conjuring 2, Lights Out, Don’t Breathe, Under The Shadow,… Bước vào mùa phim Halloween, The Disappointments Room (tựa Việt: Căn Phòng Ám Ảnh) hứa hẹn nhiều tiềm năng để nhuộm đen màn ảnh rộng như các phim trước đó.