“TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ” TIẾT LỘ TOÀN CẢNH HẬU TRƯỜNG LÀM PHIM

Nhà sản xuất “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” giới thiệu với khán giả toàn cảnh hậu trường và ekip đã làm nên bộ phim đang thu hút khán giả hiện nay.

Để làm nên bộ phim “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể” dài 110 phút giới thiệu đến khán giả, ekip làm phim đã mất hơn 18 tháng chuẩn bị và thực hiện bộ phim, với đội ngũ hơn 200 người thuộc 16 bộ phận khác nhau đều là những người Việt yêu điện ảnh, rong ruổi qua các tỉnh thành khắp cả nước để có những thước phim chất lượng đến khán giả .

Tam Cam 1Trong đoạn video dài 17 phút là hình ảnh giới thiệu ekip làm phim cùng hơn 100 diễn viên phụ vai quần chúng dân làng quân lính. Khán giả có thể thấy những khó khăn khi làm phim tại Việt Nam khi không có phim trường, đặc biệt là phim trường dành cho dòng phim cổ trang, đối mặt với thời tiết khắc nghiệt mưa lạnh rét buốt, nắng nóng cháy da thịt, cùng địa hình hiểm trở như vách núi đá thẳng đứng , leo 1000 bậc thang và chèo xuồng nhiều giờ đến qua sông để đến điểm quay hình. Bộ phim mong muốn dù vất vả cũng giới thiệu đến khán giả cảnh đẹp hùng vĩ tại Việt Nam mà ít du khách được biết đến. Ngoài ra Clip còn tiết lộ những hình ảnh hậu kỳ 3D phông xanh để làm nên kỹ xảo tuyệt đẹp cho phim, hay những cảnh quay thật tế của diễn viên tại hiện trường như đu dây, đánh nhau, đạo diễn chỉ đạo cho diễn viên từng cảnh hoặc những công đoạn tạo hình thiết kế bối cảnh đặc biệt cho phim.

Tam Cam 6

  Thật bất ngờ cho nhà sản xuất và phát hành phim khi khán giả dành nhiều sự quan tâm và ủng hộ cho “ Tấm Cám: Chuyện chưa kể”. Đạo diễn- nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Ekip sẵn sàng đón nhận hết tất cả những lời đóng góp của tất cả khán giả từ khi công chiếu vì biết sản phẩm vẫn còn nhiều hạn chế . Chúng tôi như vỡ òa khi thấy sự quan tâm và ủng hộ của mọi người cho sản phẩm đầu tay này. Vạn sự khởi đầu nan, có bắt đầu thì mới biết mình làm sai ở đâu mà sửa, nên ekip xin rất trân trọng cảm ơn khán giả và sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ lòng của mọi người. Chúng tôi với mong muốn được đưa ra một sản phẩm để người yêu điện ảnh phim Việt có những giây phút thoải mái và giải trí. Tự hào hào về ekip của mình, tất cả là người Việt Nam lao động nghiêm túc và yêu nghề. Mỗi một thành viên tham gia vào dự án này đã truyền động lực rất lớn đối cho Vân- một người lần đầu tiên làm đạo diễn. Nếu không có ekip chuyên nghiệp đầy đam mê và nổ lực, thì có lẽ đoạn đường này là không tưởng. Xin gửi lời cảm ơn đến ekip , những người Vân xem như anh em và từ tận đáy lòng, xin được cám ơn khán giả . Phim Việt sẽ được chỉn chu hơn nhờ sự động viên của mọi người. ”

Tam Cam 7

Phim vẫn đang hot tại các cụm rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Kiều/Khám Phá

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Thuỳ Trâm khiến Vương Khang cùng đội “sốc” vì thẳng thắn “chê” trang phục của anh

Kết thúc hai tuần thi đầu tiên của Nâng Tầm Đẳng Cấp – Biệt Đội Phong Cách (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam cùng BHD phối hợp thực hiện), các thí sinh từ ba lĩnh vực: Chuyên gia tạo dựng phong cách (Stylist) – Người mẫu (Model) và nhóm Trang điểm (nhóm Makeup) đã bước đầu chứng tỏ được thực lực của bản thân khi có những phần trình diễn được đánh giá cao trong các đêm liveshow lẫn trong buổi chụp hình (photoshoot) chuyên nghiệp đầu tiên.