Tài tử ’50 sắc thái’ Jamie Dornan đạp xe và bắn súng trong vai điệp viên mới

Nhân vật của Jamie Dornan bị chảy máu đầu trong hành trình đi giết tướng Đức Quốc xã.

Phim Anthropoid của Jamie Dornan vừa công bố trailer đầu tiên. Tác phẩm lấy bối cảnh tháng 12/1941, khi Czech bị quân Đức Quốc xã chiếm đóng.

Nam diễn viên 34 tuổi vào vai một binh lính người Czech tên Jan Kubiš. Anh cùng đồng đội nhảy dù vào vùng đất quê hương, phải dùng mưu trí và vũ khí ít ỏi để tìm cách ám sát viên tướng Phát xít – Reinhard Heydrich. Reinhard Heydrich là tư lệnh cao cấp thứ ba dưới quyền Hitler. Sự thành công của nhiệm vụ này sẽ thay đổi lịch sử châu Âu.

Diễn biến cốt truyện cho thấy nhân vật của Jamie Dornan ban đầu được giao gặp gỡ một thiếu phụ quan trọng giúp anh tiếp cận kẻ cần giết. Sau đó, anh điều tra và theo dõi hành tung của mục tiêu. Trong vài trích đoạn cao trào, anh cầm súng và xả bắn dữ dội. Hình ảnh hậu trường của phim cho thấy Jamie Dornan vừa đạp xe, vừa bắn súng nhằm ám sát kẻ thù.

Vai diễn mới đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên gốc Ireland, sau khi mạo hiểm đóng tỷ phú bạo dâm trong 50 sắc thái. Để vào vai này, Jamie trải qua khóa huấn luyện dùng các loại súng lục và súng trường. Trên trường quay, anh được hóa trang chảy máu vì nhân vật bị bắn vào đầu.

Jamie Dornan ở trường quay phim điệp viên.

Jamie Dornan ở trường quay phim điệp viên.

Anthropoid dựa trên chuyện có thật về nhiệm vụ mật có tên Operation Anthropoid hồi Thế chiến II. Phim do đạo diễn Sean Ellis thực hiện. Ngoài Jamie Dornan và Cillian Murphy, tác phẩm quy tụ người đẹp Charlotte Le Bon (Yves Saint Laurent và The Walk) và Toby Jones (Captain America: The First Avenger và Captain America: The Winter Soldier).

Anthropoid dự kiến ra mắt vào 8/12.

Theo VnExpress

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.