Tác giả ‘Sin City’ làm phim cho khán giả 100 năm sau

 Bộ phim “100 Years” của Robert Rodriguez nằm trong chiến dịch quảng bá cầu kỳ cho một nhãn rượu nước Pháp.

Theo trang io9, nhà làm phim đến từ Texas cùng nam diễn viên John Malkovich vừa hoàn thành dự án phim mới mang tên 100 Years. Tuy nhiên, bộ phim chỉ được trình chiếu sau đúng 100 năm nữa, tức ngày 18/11/2115.

Đây là dự án nằm trong chiến dịch quảng bá cho một nhãn rượu cognac của nước Pháp khi công ty này muốn quảng bá quá trình ủ rượu 100 năm. Hiện 100 Years được cất giữ trong két sắt và mới chỉ có một vài thành viên của đoàn làm phim có cơ hội thưởng thức tác phẩm.

Bộ phim 100 Years chỉ được trình chiếu từ ngày 18/11/2115, tức sau đúng 100 năm nữa. Đây là dự án nằm trong chiến dịch quảng bá của một nhãn rượu.

Bộ phim 100 Years chỉ được trình chiếu từ ngày 18/11/2115, tức sau đúng 100 năm nữa. Đây là dự án nằm trong chiến dịch quảng bá của một nhãn rượu.

Bên cạnh John Malkovich, 100 Years có sự tham gia của Marko Zaror và Shuya Chang. Tuy nhiên, họ không tiết lộ bất cứ chi tiết nào về nội dung bộ phim. Các nhà sản xuất chỉ cho biết phim lấy bối cảnh năm 2015 và tung ra ba đoạn trailer. Song, toàn bộ hình ảnh trong các đoạn phim quảng cáo đều không nằm trong tác phẩm chính.

Theo kế hoạch, 1.000 chiếc vé của buổi công chiếu của 100 Years diễn ra trong năm 2115 sẽ được gửi cho 1.000 nhân vật “có ảnh hưởng tới nhân loại”. Nhãn hàng muốn họ sẽ truyền lại tấm vé cho hậu bối của mình.

1.000 tấm vé buổi công chiếu 100 Years sẽ được gửi tới những người nổi tiếng để họ có thể truyền lại cho hậu bối.

1.000 tấm vé buổi công chiếu 100 Years sẽ được gửi tới những người nổi tiếng để họ có thể truyền lại cho hậu bối.

100 Years tương đối giống với dự án sách Future Library được khơi mào hồi năm ngoái. Từ năm 2014, mỗi nhà văn được chọn sẽ hoàn thành tác phẩm rồi cất giữ nó trong căn phòng bảo mật tại thư viện Oslo, Nauy.

Dự án sẽ kết thúc vào năm 2114 và toàn bộ 100 tác phẩm khi đó mới được công bố rộng rãi với công chúng. Nhà văn mở màn cho dự án Future Library hồi năm 2014 là Margaret Atwood.

Tuy nhiên, sự khác biệt nằm ở chỗ 100 Years của Robert Rodriguez mang đậm tính thương mại. Còn Future Library đơn thuần mang tính nghệ thuật khi đơn vị tổ chức muốn cho độc giả của thế kỷ 22 được thấy văn học thế giới đã có những biến chuyển ra sao trong vòng 100 năm.

Theo ZING

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DEEPWATER HORIZON nằm Top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tuần qua

Bộ phim đang trong top 3 bộ phim có doanh thu cao nhất tại Bắc Mỹ tuần qua – đứng thứ 2 với doanh thu 20.6 triệu USD. DEEPWATER HORIZON được các nhà phê bình đánh giá khá cao, cụ thể trên CinemaScore đánh giá là “A-“, còn trên Rotten Tomatoes bộ phim được đánh giá “Certified Fresh” với 82%.

Mark Wahlberg phong trần trên thảm đỏ ra mắt DEEPWATER HORIZON tại London

Ngày 26.09.2016 (theo giờ địa phương), đoàn làm phim DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN đã có buổi ra mắt trên thảm đỏ Cineworld Leicester Square ,London, Anh với sự có mặt của đạo diễn Peter Berg, nam diễn viên Mark Wahlberg, Gina Rodriguez, Kurt Russel… và đặc biệt có sự tham dự của Mike Williams (cố vấn – người có mặt trong sự kiện Deepwater Horizon) và đạo diễn, nhà sản xuất Michael Bay…

Giải đáp những thắc mắc xung quanh khái niệm “Deepwater Horizon”

Càng gần đến ngày ra mắt, DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN càng thu hút sự quan tâm của đông đảo báo giới và fan hâm mộ. Và những câu hỏi như Deepwater Horizon là gì, bắt nguồn từ đâu đang trở thành chủ được bình luận xôn xao trên khắp các trang báo và mạng xã hội.

Mark Wahlberg tình tứ bên Kate Hudson trong DEEPWATER HORIZON

Ngày 19.09.2016 vừa qua (theo giờ địa phương), dàn diễn viên của tác phẩm điện ảnh được mong chờ nhất trong cuối tháng 9 – DEEPWATER HORIZON – DEEPWATER HORIZON: THẢM HỌA GIÀN KHOAN – Mark Wahlberg, Kate Hudson, Gina Rodriguez, Kurt Russel,…và đạo diễn Peter Berg đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông thế giới, khi bộ phim có màn ra mắt đầy ấn tượng tại nhà hát nổi tiếng Orpheum, New Orleans, Mỹ.

DEEPWATER HORIZON: Một góc nhìn khác về thảm họa giàn khoan lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ

Quy tụ dàn diễn viên “đắt giá” của làng điện ảnh thế giới như Mark Wahlberg, Kurt Russell, John Malkovich, Gina Rodriguez, Dylan O’Brien và Kate Hudson, bộ phim về đề tài thảm họa DEEPWATER HORIZONđang là tác phẩm điện ảnh được mong chờ sẽ “lay chuyển” tất cả các phòng vé vào những ngày cuối tháng 9 tới đây.