SỨ MỆNH TRÁI TIM – SAU TRAILER “GÂY BÃO”, SỨ MỆNH TRÁI TIM DỜI LỊCH CHIỀU LÊN TRƯỚC 1 TUẦN

Ngày 31/10 vừa qua, sau khi tung trailer chính thức đầy kịch tính và xúc động, bộ phim Sứ mệnh trái tim đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực, đón đợi từ phía các khán giả. Chỉ sau 4 ngày được công bố, những hình ảnh trong trailer và poster chính thức của bộ phim đã phủ sóng khắp các kênh truyền thông, đồng thời được khán giả chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình đó, ekip sản xuất và nhà phát hành CJ CGV Việt Nam đã quyết định dời lịch chiếu của bộ phim sớm trước 1 tuần so với dự kiến. Theo đó, Sứ mệnh trái tim sẽ chính thức ra mắt các khán giả toàn quốc từ ngày 11/11/2016.

poster-smtt11-11

Sở hữu nội dung khai thác đề tài vẫn còn nhiều mới mẻ với điện ảnh Việt Nam về những người trẻ tuổi mang trong mình lý tưởng sống cao đẹp, sẵn sàng đi theo tiếng gọi của Tổ quốc để cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết của mình, bộ phim gây xúc động mạnh ngay từ những hình ảnh và tình tiết đầu tiên được công bố trong trailer chính thức. Theo chân những người lính trẻ nhận nhiệm vụ rà phá bom mìn còn sót tại tại Tà Lung – vùng đất Tây Nguyên giáp biên giới, khán giả sẽ được chứng kiến những câu chuyện cảm động về tình yêu, tình đồng đội và hơn cả là lòng trung thành với sứ mệnh phụng sự tổ quốc của những chàng trai, cô gái đang ở tuổi đời còn rất trẻ.  

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp và đầy tiềm năng như: Angela Phương Trinh, Võ Cảnh, Williams Belle, Dương Mạc Anh Quân… chính là yếu tố khiến bộ phim thu hút sự chú ý của giới truyền thông và khán giả ngay từ khi mới chỉ là dự án.

Bộ phim SỨ MỆNH TRÁI TIM dự kiến ra mắt khán giả cả nước từ ngày 11.11.2016.

Hoàng Nhã

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.