Sự kiện từ thiện Trăng Cười 2015 trong không khí ấm cúng cùng các em có hoàn cảnh đặc biệt

Một mùa Trung Thu lại về trong mong ước đoàn viên của mọi gia đình. Với các em nhỏ mồ côi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mong ước ấy rất xa vời nếu thiếu đi những trái tim đầy nhiệt huyết…

Tại TPHCM

Tại TPHCM

Là một chương trình thường niên trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của CJ CGV, TRĂNG CƯỜI đã ra đời được 5 năm và mang niềm vui đến với hàng ngàn trẻ em trên khắp cả nước. Tiếp nối thành công ấy, TRĂNG CƯỜI 2015 sẽ đưa hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt từ 7-14 tuổi tới các cụm rạp CGV để cùng phá cỗ Trung thu, giao lưu với các nghệ sĩ khách mời, thưởng thức một bộ phim vui nhộn và nhận những món quà đặc biệt. Chương trình năm nay sẽ được tổ chức tại 4 thành phố có hệ thống rạp CGV là Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ vào sáng Chủ nhật, ngày 13/09/2015.

Tại Hà Nội

Tại Hà Nội

Đồng hành với TRĂNG CƯỜI 2015 tại Tp.HCM và Hà Nội là các nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực trong vai trò đại sứ chương trình, mang thêm niềm vui và sự ấm áp đến với các em nhỏ. Tại Tp.HCM là ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Miu Lê, VJ MC Dustin Phúc Nguyễn và ca sĩ Sơn Ngọc Minh, còn tại Hà nội, Á hậu Tú Anh, Á hậu Thụy Vân, ca sĩ Đinh Mạnh Ninh, MC Thanh Vân Hugo sẽ có mặt đón tiếp và chung vui cùng các em.  Được truyền cảm hứng từ TRĂNG CƯỜI, ngoài các nghệ sỹ kể trên, các đối tác khác cũng nhiệt tình chung tay với CJ CGV để ngày hội của các em ý nghĩa và đủ đầy hơn. Đó là Tous Les Jours – một nhãn hiệu sản xuất các loại bánh thơm ngon thuộc tập đoàn CJ tại Việt Nam, AJE Big Cola, Rebisco, Sơn Nippon Paint và bảo trợ truyền thông từ công ty Truyền thông và giải trí Điền Quân.

Tại Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh tại thị trường Việt Nam, CJ CGV (trước đây là MegaStar) không chỉ nỗ lực mang đến cho khán giả những cụm rạp chiếu phim tối tân với dịch vụ tốt nhất cùng những bộ phim cập nhật với thế giới, mà còn liên tục phát triển các hoạt động vì cộng đồng để mở rộng cơ hội trải nghiệm điện ảnh cho nhiều tầng lớp khán giả. Những chương trình thiện nguyện này đã góp phần khơi gợi và lan tỏa niềm yêu thích với điện ảnh cho nhiều người và hướng họ tới một cuộc sống đủ đầy về mặt tinh thần.  

Tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ

Ông Dong Won Kwak – CEO của CJ CGV Việt Nam cho biết: “TRĂNG CƯỜI đã trở thành một sự kiện đặc biệt của CJ CGV Việt Nam trong suốt 4 năm vừa qua mỗi dịp trung thu về. Đây thực sự là một vinh dự của chúng tôi khi được góp phần cùng cộng đồng đem lại niềm tin cho các em trong cuộc sống. Hy vọng thông qua chương trình này, chúng tôi có thể kêu gọi các đối tác, các cá nhân và tổ chức có lòng hảo tâm, cùng chúng tôi chung tay thực hiện những chương trình thiết thực cho các em.”

N.D (Theo Trí Thức Trẻ)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Trăng Cười mang hơi ấm trung thu đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở

Tiếp nối thành công của chương trình Trăng Cười trong suốt 5 năm qua, công ty CJ CGV Việt Nam phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức chương trình “Trăng Cười 2016” cho hơn 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 5 tỉnh/thành phố là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng.