Su Boi bị Ngô Thanh Vân đánh bầm dập trong Siêu Trộm

Trong quá trình đóng phim Siêu Trộm, Suboi phải thay đổi rất nhiều từ ngoại hình đến hành động để phù hợp với nhân vật. Cảnh khó nhất mà Suboi phải hoàn thành là phân đoạn giằng co và đánh nhau với Ngô Thanh Vân. Ngô Thanh Vân vào vai Kỳ, một sát thủ làm việc cho Bóng Ma, trong lúc chạy trốn thì vô tình đi vào cửa tiệm điện thoại của hai chị em Vi (Suboi) và Bi (Hoàng Phi) để sửa điện thoại, không ngờ vì mâu thuẫn Kỳ đã đánh nhau với Vi. Kết quả, trong phim Vi bị Kỳ đánh cho tơi tả, ngoài đời thì Suboi cũng bầm dập với phân đoạn này và bị Ngô Thanh Vân dí nòng súng vào đầu trong hàng giờ liền.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 04.02.2016

Xuân Minh

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hội nhân vật “đa sắc” của Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa lộ diện

Sau teaser trailer vừa qua, nhà sản xuất Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tiếp tục tung ra bộ poster giới thiệu hình tượng các nhân vật. Ngoài cặp đôi chính do Jun Vũ và Đình Hiếu thủ vai, các diễn viên phụ như “bà nội” Lê Thiện, “cậu Phú” Kiều Minh Tuấn hay cặp vợ chồng “bá đạo” Quang Minh – Hồng Đào đều có màn xuất hiện ấn tượng.

Trọng Hiếu kết hợp cùng Karik trong MV “Sút”

Vừa cho ra mắt MV “Say ah” cách đây vài ngày, Trọng Hiếu tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ thêm một MV được đầu tư hoành tráng nữa, và lần này là sự kết hợp đặc biệt với rapper Karik trong MV nhạc phim “Sút”.

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa tung teaser ngọt lịm chuyện tình yêu tuổi trẻ

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa sau khi “hiến” cho dân FA một bộ 7 bí kíp “thả thính” đắc lực, hé lộ những phân cảnh lãng mạn của cặp đôi Kai và Rin thì tiếp tục tung ra teaser trailer và tập hậu trường Rin & Kai, đem đến cái nhìn rõ nét hơn về những nhân vật đại diện cho tuổi thanh xuân nồng nhiệt qua diễn xuất của Đình Hiếu và Jun Vũ.