Song Hye Kyo quảng bá cho The Crossing tại LHP Cannes

Ngày 29.04 vừa qua, Song Hye Kyo đã tham dự LHP Cannes lần thứ 67 tại Pháp và bắt đầu chiến dịch quảng bá cho bộ phim The Crossing của đạo diễn Ngô Vũ Sâm và có sự góp mặt của dàn sao hoành tráng khắp châu Á là Chương Tử Di, Song Hye-kyo, Du Phi Hồng, Kim Thành Vũ, Huỳnh Hiểu Minh, Masami Nagasawa, Hitomi Kuroki, Đồng Đại Vĩ, Tần Hải Lộ, Lâm Bảo Di, Tùng San, Vương Thiên Nguyên, Dương Quý Mị và Dương Hựu Ninh.


Sau khi thông báo dự án vào năm 2008, quá trình thực hiện The Crossing đã kéo dài đến tận 7 năm, đồng thời đây cũng là lần thứ hai Song Hye Kyo chính thức tham dự LHP Cannes. The Crossing được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, phim vừa hoàn thành và buổi họp báo ra mắt báo chí đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 16.04 vừa qua. Song Hye Kyo và LHP Cannes rất có duyên, cũng chính tại LHP Cannes 2008 nơi mà Song Hye Kyo và đạo diễn Ngô Vũ Sâm gặp nhau và ông đã mời Kyo vào vai chính của bộ phim của mình.

Đại diện của Song Hye Kyo cho biết: "Kyo đóng vai chính trong The Crossing và tham gia  hoạt động công khai tại LHP Cannes lần này. Hiện nay bên phía công ty sản xuất tại Trung Quốc đang thảo luận chính xác về lịch trình, sẽ mất một tuần để sắp xếp và công bố lịch trình một cách chính xác hơn. Dự kiến bên cạnh, Song Hyo Kyo, đạo diễn Ngô Vũ Sâm và Chương Tử Di cũng sẽ đến LHP Cannes trong những ngày sắp tới để quảng bá cho bộ phim"


Song Hyo Kyo cùng một số diễn viên chính của The Grossing tại LHP Cannes vào ngày 29.04 vừa qua

The Crossing là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật vụ đắm tàu 1949 tại Trung Quốc. Đạo diễn và nhà sản xuất đã chuẩn bị mất hơn 4 năm để tạo lập kịch bản và 3 năm để thực hiện. "Thái Bình Luân" dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay.

G.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm