Song Hye Kyo đẹp rạng ngời tại LHP Bắc Kinh

LHP Bắc Kinh hàng năm đã được tổ chức vào tuần trước, đoàn làm phim "Thái Bình Luân – The Crossing" đã có mặt để quảng bá cho bộ phim. Đặc biệt nữ diễn viên chính Song Hye Kyo quá rạng ngời và đẹp áp đảo gần như cả thị trường Đại Lục.


Trong The Crossing, Huỳnh Hiểu Minh vào vai chồng của Song Hye Kyo, tại LHP anh đã không ngần ngại thể hiện và chăm sóc Song Hye Kyo rất nhiệt tình. Trên khuôn mặt của Huỳnh Hiểu Minh luôn nở những nụ cười rạng rỡ.


Song Hye Kyo đã chọn đầm dài màu đen line ‘V’ nhấn mạnh phần xương đòn và vai. Cô ấy đã cố gắng tránh những chi tiết rườm rà. Song Hye Kyo đã tạo được sức hấp dẫn vẻ đẹp của riêng mình.

The Crossing là bộ phim dựa trên câu chuyện có thật vụ đắm tàu 1949 tại Trung Quốc. Phim do đạo diễn Ngô Vũ Sâm thực hiện trong 7 năm với dàn sao hoành tráng khắp châu Á là Chương Tử Di, Song Hye-kyo, Du Phi Hồng, Kim Thành Vũ, Huỳnh Hiểu Minh, Masami Nagasawa, Hitomi Kuroki, Đồng Đại Vĩ, Tần Hải Lộ, Lâm Bảo Di, Tùng San, Vương Thiên Nguyên, Dương Quý Mị và Dương Hựu Ninh. "Thái Bình Luân" dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 năm nay.

G.D (Theo Khampha)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm