Siêu nữ Avatar lộ bụng bầu thướt tha cùng The Book of Life

Ngày 12.10.2014 vừa qua, bộ phim hoạt hình THE BOOK OF LIFE đã có buổi công chiếu sôi động tại Los Angles, Mỹ với sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng: Kate del Castillo, Diego Luna, Ice Cube, Ron Perlman. Đặc biệt, xuất hiện rạng rỡ trong chiếc váy hoa trang nhã, “bà bầu" Zoe Saldana được khách mời và người hâm mộ chào đón nồng nhiệt. 


“Bà bầu" lộng lẫy Zoe Saldana


Xinh đẹp bên chồng – Marco Perego


Trong THE BOOK OF LIFE, Zoe Saldana lồng tiếng cho nhân vật Maria – một cô gái trẻ độc lập, ý chí mạnh mẽ, luôn vui vẻ yêu đời, và là bạn gái của chàng trai Manolo (Diego Luna lồng tiếng). Manolo lớn lên từ một dòng họ có truyền thống đấu bò tót và anh có tiềm năng để trở thành người vĩ đại nhất. Nhưng điều anh thực sự muốn là được chơi guitar và hát – tiếng hát kỳ diệu luôn cất cao với giấc mơ về Maria và một tương lai được ở bên cô. Trong phim, Zoe Saldana đã cùng chính nam diễn viên Diego Luna (lồng tiếng nhân vật Manolo) thể hiện ca khúc “No Matter Where You Are”.


Kate del Castillo & Diego Luna


Ana de la Reguera


Mang tới một bối cảnhthần thoại, kỳ vĩ mà bạn chưa từng thấy trước đây, bộ phim quy tụ cái nhìn trực quan và độc đáo của đạo diễn Jorge R. Gutierrez cùng yếu tố phiêu lưu, hài hước, lãng mạn và cả âm nhạc. THE BOOK OF LIFE sẽ là bộ phim hoạt hình đầy cảm hứng, qua nhiều thế giới phép thuật huyền bí, diệu kỳ để tìm thấy những giá trị của tình bạn và tình yêu đích thực.


Giám đốc sản xuất Guillermo del Toro


Genesis Ochoa


Danny Trejo & Ron Perlman


Ice Cube & Kimberly Woodruf


Đạo diễn Jorge R. Gutierrez & vợ Sandra Equihua


Angelica Maria


Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 01.01.2015.
N.D (Theo Infonet)

Bình luận

Có thể bạn quan tâm