Siêu Anh Hùng Hội Tụ Trên Toàn Cầu Trong Avengers: Age of Ultron

Chỉ còn 3 tuần nữa thôi, siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2015 AVENGERS: AGE OF ULTRON – AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON sẽ khởi chiếu chính thức tại Việt Nam. Sức nóng của bộ phim đang lan tỏa hơn bao giờ hết, tất cả các tài liệu, các thông tin của bộ phim đang được sự săn đón của báo chí cũng như các fan hâm mộ bộ phim này. Và đặc biệt hơn nữa, trong khi khán giả toàn cầu ngày 1.5.2015 mới được thưởng thức siêu phẩm, thì khán giả ở Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trên thế giới sẽ được phiêu cùng Avengers: Đế Chế Ultron từ ngày 24.04.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.

Trong phần mới này, bộ phim vẫn sẽ quy tụ đầy đủ các nhân vật siêu anh hùng: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thần sấm Thor (Chris Hemsworth), Người khổng lồ xanh Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner). Nhưng có một điều khác biệt, đó là nếu như ở phần đầu, các nhân vật này chỉ là một nhóm người được tụ họp một cách miễn cưỡng bởi S.H.I.E.L.D, thì nay họ đã thực sự trở thành những người đồng đội thân thiết, cùng tập hợp để bảo vệ thế giới với sự tin tưởng dành cho nhau.


Mối quan hệ khăng khít đó dường như lan tỏa ra cả ngoài đời thật, khi trong video clip hậu trường mới nhất của phim, chúng ta được thấy các diễn viên cùng sinh hoạt, chơi đùa và hỗ trợ nhau trên trường quay như một đội thực thụ. Đó là một điều đáng mừng, theo lời của đạo diễn và biên kịch Joss Whedon, và có lẽ nó đến từ chính quãng thời gian lâu dài các diễn viên đã hợp tác cùng nhau xuyên suốt các tác phẩm của Marvel.

Đội quân siêu anh hùng đã cùng nhau đi qua châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ…để hoàn thiện bộ phim, và đến đâu họ cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt. Phần phim thứ 2 này thực sự đã được nâng lên một tầm cao mới, trở thành bộ phim có quy mô toàn cầu, đối mặt với các vấn đề toàn cầu và dành cho khán giả toàn cầu:

Matt Trần

Bình luận

Có thể bạn quan tâm